Giới thiệu chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Kính gửi Qúy khách hàng!

Kính thưa Quý khách hàng_Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Và Xây Dựng Phi Long 

                   Hãng Taxi tải số 1 tại Việt Nam về chất lượng phục vụ.

Là doanh nghiệp chuyên hoạt động về lĩnh vực vận tải trên địa bàn tại thành phố Hà Nội và thị trường cả nước. Là 1 thương hiệu taxi tải chuyên nghiệp đã được khẳng định trên lĩnh vực vận tải và được sự ủng hộ của nhiều tổ chức cũng như công ty lớn và người dân thủ đô tại Hà Nội, và TP_HCM. Với sự quan tâm của người dân đặc biệt tới Taxi tải Phi Long mà giờ đây chúng tôi đã chở thành doanh nghiệp taxi tải mang uy tín thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam.

Tổng đài taxi tải Phi Long
Tổng đài taxi tải Phi Long

Thấu hiểu điều đó Taxi tải Phi Long với hơn 10 năm có mặt trên thị trường đã có hơn 100 nhân viên có đầy đủ kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực. 100% nhân viên taxi tải của chúng tôi đều có bằng lái loại C tốt nghiệp trường đào tạo lái xe tại TP_Hà Nội, với những lái xe mới xin việc công ty chúng tôi sẽ được học thêm kinh nghiệm lái xe chúng tôi được đào tạo hơn 2 tháng về ứng sử với khách hàng để chuyên nghiệp hơn, và được tập huấn bổ túc tay lái thường xuyên trên địa bàn Hà Nội. Đảm bảo kiến thức cơ bản và logic theo từng giáo trình cụ thể, tự tin là  trung tâm Hãng taxi tải uy tín nhất hiện nay chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng dù họ là những người khó tính nhất.

taxi tải phi Long
taxi tải phi Long

Tại sao bạn lên chọn dịch vụ taxi tải Phi Long của chúng tôi…???

          Với mạng lưới ở khắp nơi trên tại địa bàn TP Hà Nội, và TP_HCM chúng tôi cam kết có mặt sau 30 phút dù bạn ở đâu.

         Thái độ phục vụ taxi Phi Long tận tình chuyên nghiệp: nhân viên lái xe tải taxi công ty không những được đào tạo về kỹ thuật mà công ty còn bồi dưỡng kiến thức về giao tiếp nên đảm bảo quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng sửa chữa và thái độ phục vụ của anh em công nhân lái xe Phi Long.

         Giá cả taxi Phi Long luôn cạnh tranh: Nhờ bộ máy công ty hoạt động tốt, nhân viên làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng tôi luôn có chính sách giảm giá cho khách hàng theo từng năm, hoặc những lần giá xăng giảm giá do thị trường.

          Taxi tải PHi Long thường xuyên có khuyến mại: Đến với dịch vụ khuyến mãi của công ty taxi tải Phi Long quý khách có dịp để sử dụng dịch vụ giá luôn thấp hơn 15% giá cước của hãng khác, cùng với đó bạn sẽ có sự phục vụ tận tình của anh em lái xe tải, “An toàn_Uy tín_ Chuyên nghiệp”. Quý khách hàng có thể thường xuyên truy cập Website để cập nhật loại hình thông tin này.

          Chính sách chiều về taxi tải Phi Long: đối với khách hàng sử dụng dịch vụ công ty sau khi hoàn thành công việc xe tải đã chả hàng chiều đi  áp dụng cho khách hàng đi hơn 100 cấy số, khi bạn cần chuyển ngược lại một số đồ tại địa điểm cũ chúng tôi chỉ lấy giá cước bằng 30% chiều đi. Đến với chính sách ưu đãi giá cước trên 100 cây số chiều về của chúng tôi quy khách sẽ được hưởng chính sách đó chỉ có riêng taxi tải Phi Long mới có.

Từ những ngày đầu thành lập trụ sở Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Và Xây Dựng Phi Long  được đặt tại

Công ty có trụ sở chính tại: Số 11, Ngõ 122/46/14 Đường Kim Giang,Tổ 31, phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP_Hà Nội, Việt Nam.

Văn phòng đại diện : Văn Phòng Giao Dịch: Số 20 Tổ 11 Đường Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

 Chúng tôi đã mở các chi nhánh cảng xe tại khắp TP_Hà Nội. và TP_HCM.

Công ty Phi Long với sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo công ty cùng với sự năng động sáng tạo, nhanh nhẹn của đội ngũ công nhân viên. Hơn nhiều năm hoạt động kinh doanh và phát triển công ty luôn nhận được sự tín nhiệm rất cao từ phía khách hàng cùng với ưu thế về kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, phong cách phục vụ chu đáo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình công ty chúng tôi đã không ngừng vươn lên cùng năm tháng. Phương châm của chúng tôi là: Chuyên nghiệp – An toàn_Uy tín – Giá cả hợp lý. vì chúng tôi luôn quan niệm rằng khách hàng là giá trị cốt lõi , là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. chính sách “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi ” cho mọi hoạt động của công ty.

Chúng tôi luôn lắng nghe tất cả mọi ý kiến của khách hàng và từ đó áp dụng các kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó vì  chúng tôi hiểu rằng mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty Phi Long chúng tôi.

Các loại xe tải của hãng taxi tải Phi Long tại thành phố Hà Nội:

                                   Xe taxi tải 5 tạ                                             Xe  tải 2,5 tấn

                                    Xe taxi tải 7 tạ                                            Xe  tải 3,5 tấn

                                    Xe taxi tải 1,25 tấn                                   Xe tải 5 tấn                                              

                                    Xe taxi tải 1,4 tấn                                      Xe tải 15 tấn

Là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực Taxi tải – cho thuê xe tải – chuyển nhà-chuyển văn phòng trọn gói các dịch vụ của Công ty CP Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Và Xây Dựng Phi Long đã dần trở thành tên thương hiệu quen thuộc và là địa chỉ tin cậy với nhiều khách hàng tại khu vực tại Hà Nội.

Qúy khách có nhu cầu về Taxi tải Phi Long

 Xin liên hệ ĐT:  024.2218.2828 và  0963.63.5767 để được tư vấn miễn phí.

                                    

dail-support
dail-support
dail-support