Cho thuê xe tải chở hàng Ngã Tư Sở

Cho thuê xe tải chở hàng Ngã Tư Sở
Cho thuê xe tải chở hàng Ngã Tư Sở

Nhiều doanh nghiệp sản xuất phân phối sản phẩm trên thị trường có nhu cầu chuyên chở lớn nhưng chưa trang bị xe tải phục vụ cho công việc bởi nhiều vấn đề khác nhau như bến bãi, nhân công, tiền bạc … Lúc này việc tìm một đơn vị vận tải cho thuê xe + lái theo tháng là cần thiết vừa tiện lợi cho công việc vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Vận tải Phi Long với gần 100 đầu xe tải lớn nhỏ trang bị mới hiện đại điều xe nhanh giá rẻ chất lượng dịch vụ uy tín bảo đảm.

Cho thuê xe tải chở hàng Ngã Tư Sở giao hàng theo tháng

Cho thuê xe tải chở hàng Ngã Tư Sở
Cho thuê xe tải chở hàng Ngã Tư Sở

Xe chở hàng có trọng tải nhỏ từ 500kg, 8 tạ, 1 tấn, 1 tấn 25 với 20 đầu xe thùng kín. Phục vụ chở hàng giao hàng địa bàn Hà Nội. Nhanh chóng linh hoạt. Dễ luồn lách vào các hẻm nhỏ ngóc ngách nội thành. Được phép vào giờ cấm trong giờ cao điểm. Với những xe 1 tấn 25. Chuyên chạy xe hợp đồng cho các cá nhân. Doanh nghiệp cần thuê xe hợp đồng theo tháng theo quý. Phi Long có sẵn lái xe + phụ xe của công ty. Chi phí xăng dầu bến bãi cầu đường doanh nghiệp sẽ lo hết. Hoặc doanh nghiệp có thể chọn phương án 2 tự đổ xăng dầu theo nhu cầu lưu thông của mình bảo đảm giảm chi phí tối ưu nhất.

Thuê xe tải chở hàng đi tỉnh

Hiện nay xe tải chở hàng hàng hóa nông sản, trái cây, dược liệu … từ tỉnh về các thành phố lớn và chở nhu yếu phẩm hàng hóa từ thành phố về các tỉnh là khá lớn. Xe tải chở hàng từ Hà Nội về tỉnh có nhu cầu đa dạng như xe tải nhỏ chở đồ đạc gia đình, hàng hóa với các xe tải nhỏ từ 1 tấn 25 chở xuống với nhu cầu là các cá nhân nhỏ lẻ cho đến các xe tải lớn chở vlxd, nội thất, phân bón, cám heo …

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ taxi tải chuyển nhà trọn góiChúng tôi chạy 24/24. Bất kể giờ nào. Bạn hãy liên lạc với chúng tôi:

Taxi-tai-Phi-Long
Taxi-tải-Phi-Long

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support