Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Khương Trung

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Khương Trung

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng tại phố Khương Trung quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội. Với dòng xe tải chạy trong nội thành, Vận Tải Xe tải chở thuê Phi Long tại phố Khương Trung quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội cung cấp tất cả các xe có trọng tải từ 500kg; 1 tấn; 1,25 tấn; 1,5 tấn. Trong đó xe tải 1,5 tấn tại phố Khương Trung quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội là xe lớn nhất chạy phổ biến trong nội thành.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Khương Trung

Xe tải 1,5 tấn có cả 2 ưu điểm: nhỏ gọn linh hoạt có thể chạy bất kì khung giờ nào trong nội thành và có thùng xe đủ lớn để đáp ứng hầu hết các nhu cầu bình thường của khách hàng tại phố Khương Trung quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội như:

Nhu cầu Chở hàng thuê chuyển nhà bằng xe tải tại phố Khương Trung quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội: Khi chuyển nhà kích thước thùng hàng lớn, đảm bảo cho quý khách tại phố Khương Trung quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội hoàn toàn có thể sắp xếp linh hoạt các vật dụng, đồ đạc trong nhà, bởi vậy thùng hàng xe tải 1 tấn 4 là lựa chọn tốt nhất cho hộ gia đình tại phố Khương Trung quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội từ 2 đến 5 thành viên với các vật dụng quan trọng, thiết yêu cho sinh hoạt gia đình tại phố Khương Trung quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội đều có thể chuyển dọn vừa vặn với cho thuê xe taxi tải giá rẻ 1 tấn 4. Với kích thước thùng xe tải 1 tấn 4 tại phố Khương Trung quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội có thể chở được các vật dụng chuyển nhà sau:
►Tủ quần áo gỗ: 2 -3 cánh chiều cao đến 1m8. Có thể tháo ráp được dễ dàng khi vận chuyển tại phố Khương Trung quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội sẽ một lới thế.
►Giường hộp: Kích thước 2.2m x 1.8m tại phố Khương Trung quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội( tháo ráp được khi vận chuyển).
►Nệm lò xo, nệm cao su lớn: dễ dàng thuận tiện sắp xếp vào thùng xe tại phố Khương Trung quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội.
►Tủ lạnh cao đến 1.8m ( tủ lạnh có dung tích từ 120 – 180 lit).
►​Bếp gas, tủ chén trong phòng bếp ăn tại phố Khương Trung quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội.
►Kệ ti vi, bộ bàn ghế nhỏ phòng khách hoặc sofa nhỏ tại phố Khương Trung quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội.
►Máy giặt 6kg- 9kg của trên/ của ngang và nhiều vật dụng khác tại phố Khương Trung quận Thanh Xuân thành phố Hà Nội…

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support