Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Kim Quan

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Kim Quan-0963.63.5767
Cho thuê xe tải tại phố Trần Quang Diệu

Dịch vụ taxi tải Phi Long xin giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Kim Quan. Tại đây, bạn có thể vận chuyển rất nhiều mặt hàng tới trong trung tâm thành phố. Đối với hàng hóa là thực phẩm tươi mới như cây rau xanh, cây giống,… Nhân viên Phi Long có nhiều cách đóng gói để giúp khách hàng vận chuyển được an toàn nhất. Bất cứ khi nào bạn muốn vận chuyển đồ dùng, hàng hóa. Bạn có thể thuê xe tải của Phi Long chúng tôi. Thue xe tai gia re.

Để vận chuyển được tốt nhất thì khi đóng gói cũng phải chú trọng rất nhiều vấn đề.

Dưới đây là những lưu ý khi bạn đóng gói sản phẩm là cây giống

Đối với hàng hóa vận chuyển là bầu mầm và cây giống. Đây là loại hàng hóa dễ vỡ và khó cố định vào thùng carton. Vì thế khi vận chuyển cần phải chú ý đặc biệt. Phi Long khuyên bạn nên sử dụng khay bìa có nắp trên đậy. Và việc đậy này làm sao cho khít bề mặt cây giống. Để cố định chúng vào khay plastic khi vận chuyển.

Phương pháp đóng gói này khá là tốt cho những cây giống và bầu mầm có lá, cây không cao và khẳng khiu.

Quý khách cũng có thể dùng lưới plastic đậy trên bầu để tăng độ ổn định. Bởi độ ẩm trong đất cũng là yếu tố quan trọng trong khi vận chuyển. Nếu đất quá khô, bầu mầm dễ bị vỡ tràn khỏi khay plastic. Nếu đất quá ướt, thì bìa có thể bị mềm nhũn vì nước ẩm. Vì quý khách không thể cố định từng cây vào một khay plastic. Nên lưu ý rằng một số bầu mầm có thể bị lỏng trong khi vận chuyển. Và một ít đất có thể lọt ra ngoài khay plastic. Vì thế phải chuẩn bị một bao gói tương ứng để đề phòng các trường hợp này. Chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Kim Quan-0963.63.5767
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Kim Quan-0963.63.5767

Nên đựng cây trong thùng carton khi vận chuyển bằng xe tải của Phi Long

Khi vận chuyển cây xanh. Bạn nên cố định cây để tránh di chuyển bên trong thùng gửi hàng. Nếu đựng cây bên trong thùng carton. Thì thân cây và lá cây có thể bị gãy. Vì thế công ty taxi tải rẻ nhất Phi Long khuyên bạn nên sử dụng bìa ngăn để cố định chậu trong thùng carton.

Đất bên trong thùng cũng phải được bao gói. Cho chậu vào túi plastic rồi buộc miệng túi vào quanh thân cây. Nếu cây không phải là loại có một thân. Quý khách có thể chèn giấy giữa các lá cây và phía trên lớp đất để cố định cây vào chậu.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Kim Quan theo số 0963.63.5767.

 

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support