Cho thuê xe tải tại đường Phạm Văn Đồng

Cho thuê xe tải tại đường Phạm Văn Đồng

Phi Long cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng giá rẻ tại đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Phi Long an toàn trong vận chuyển, uy tín số 1 tại Hà Nội về lĩnh vực chuyển văn phòng. Đem lại sự an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn, có trách nhiệm trong công việc. Người bạn đáng tin cậy cho bạn khi chuyển văn phòng Phi Long sẽ giúp bạn vơi bớt lo lắng khi chuyển văn phòng của công ty bạn.

Cung cấp thùng miễn phí, băng keo giấy gói đồ cho khách hàng. Tư vấn khảo sát miễn phí lên chiến lược vận chuyển giúp khách hàng yên tâm về vấn đề vận chuyển văn phòng của công ty mình.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp Phi Long tại Hà Nội.

Phi long không những cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội. Mà còn cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hay cho thuê xe tải. Cũng như Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Hà Nội.

Quy trình chuyển văn phòng nhanh của Phi Long

Cho thuê xe tải tại đường Phạm Văn Đồng

Tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát, báo giá, lên chiến lược vận chuyển, rồi mới ký hợp đồng. Xe tải chuyển nhà của Phi Long luôn luôn đến đúng giờ.

Khi đến ngày chuyển văn phòng công ty sẽ cử đôi ngũ chuyên nghiệp của mình xử lý vấn đề vận chuyển văn phòng cho quý khách hàng. Sau đó phân môn hóa các bộ phận làm nhiều tổ để đóng gói và tháo đồ đạc có trong văn phòng quý khách. Khi tháo dỡ các đồ điện lạnh điện tử như, vi tính, mạng, quạt, điều hòa, bình nóng lạnh hay đồ nội thất như bàn làm việc, ghế, tủ tài liệu, bàn họp, giá sách, tủ lạnh, tranh ảnh.

Đến văn phòng mới, nhân viên Phi Long sẽ trút bỏ đồ bọc lót và tiến hành lắp đặt lại theo yêu cầu của quý khách hàng mong muốn.

Khi công việc đã hoàn thành chúng tôi sẽ nhiệm thu với quý khách hàng, rồi tiến hành ký biên bản thanh lý hợp đồng.

Liên hệ công ty Phi Long để phục vụ bạn bất kể ngày hay đêm khi cần thuê xe tải. Phục vụ 24/24h.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support