Chuyển nhà trọn gói tại Đường Làng La Dương – Dương Nội

Phi Long cho thuê xe tải chuyên nghiệp phố Dương Khuê

Công ty vận tải Phi Long xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng đã , đang và sẽ sử dụng dịch vụ của công ty.

Các dịch vụ chính của công ty bao gồm: Cho thuê xe tải giá rẻ, xe tải chuyển nhà, chuyển nhà, chuyển văn phòng ...

Bạn đã chọn đúng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi tại đây, vì sao lại phải chọn chúng tôi…?

Vì chúng tôi am hiểu địa hình nơi đây, biết rõ về nó, có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp, có những máy móc hiện đại, có những xe ô tô tải chạy 24h, và các xe kéo, xe nâng xe cẩu chuyên dụng sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi chuyên nghiệp là thế nhưng giá thành lại rất rẻ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khác nhau.

Vậy còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi ngay nhỉ, để được giảm giá, để được tư vấn về chuyển nhà trọn gói tại đây.

Chuyển nhà tại Đường Làng La Dương – Dương Nội

Công ty sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ bao bì, thùng carton, giấy bọc chuyên dụng, băng dính,.. để đóng gói sản phẩm. Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ nhân viên riêng như: tổ đóng gói, tổ tháo lắp thiết bị điện lạnh, điện tử, điện dân dụng, thiết bị mạng,.. nhằm đảm bảo an toàn kỹ thuật khi tháo dỡ và lắp đặt.

Đồ dễ vỡ sẽ được phân loại, bọc giấy gói và cho vào thùng carton để vận chuyển. Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng). Đồ gỗ và nội thất sẽ được tháo gỡ bọc lót để tránh sự va chạm gây trầy xước. Hàng điện tử sẽ được đóng gói bằng vật liệu mềm, mút xốp bọc trong thùng carton và có ký hiệu (Hàng quan trọng).

Lập danh sách đồ đạc đối chiếu với bản vẽ, sơ đồ vận chuyển. Sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí mà quý khách yêu cầu. Hàng hoá đồ đạc sẽ được bốc xếp, vận chuyển bằng ôtô có trọng tải phù hợp, không chồng chéo đồ đạc để tránh bị va đập, hư hỏng, trầy xước

Nếu xảy ra tình trạng thất thoát, mất mát hàng hoá, đỗ vỡ trong lúc vận chuyển quý khách sẽ được công ty chúng tôi đền bù 100% theo giá trị của vật dụng tại thời điểm ký kết hợp đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.
Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
ĐT: 04.2218.2828 và 0963.63.5767

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support