Chuyển nhà trọn gói tại Đường Lương Ngọc Quyến – Văn Mỗ

Phi Long cho thuê xe tải chuyên nghiệp phố Dương Khuê

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận Hà Đông của Phi Long đang dần tạo dựng thành công trên niềm tin của khách hàng, luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chúng tôi đã nhận được sự cảm mến của rất nhiều khách hàng bởi năng lực làm việc sáng tạo, phục vụ tận tình, chu đáo. Hơn nữa, chúng tôi sử dụng hệ thống xe tải hiện đại với đủ các kích thước nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang sống tại Hà Nội, nhất là tại khu vực Đường Lương Ngọc Quyến – Văn Mỗ và muốn chuyển nhà đến nơi ở mới, hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Chuyển nhà tại Đường Lương Ngọc Quyến – Văn Mỗ

chuyen-nha-taxi-tai-phi-long1

Với phương châm: Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi, vì vậy trong suốt thời gian qua công ty đã nhận được nhiều tình cảm yêu mến của quý khách hàng gần xa. Nếu bạn đang ở khu vực Đường Lương Ngọc Quyến – Văn Mỗ và muốn chuyển nhà tới nơi ở mới, hãy nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi.

Để đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng về quy trình tháo dỡ, lắp đặt, vận chuyển hàng hóa, chúng tôi luôn có đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trung thực, nhiệt tình. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về kích thước và số lượng từ nhà dân, chung cư, biệt thự, trang trại nhà vườn.

Chuyển nhà Phi Long uy tín tại hà nội.

Tất cả quy trình vận chuyển đều được lên kế hoạch giám sát chặt chẽ bởi đội trưởng nhiều kinh nghiệm đảm bảo chuyển nhanh gọn, an toàn tuyệt đối.  Chúng tôi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải và  Xe tải chở hàng thuê chuyên nghiệp nhất. Để tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng chúng tôi sẽ làm việc 24/24 (nếu quý khách hàng có yêu cầu).
Hơn nữa, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều loại xe từ 0.5 tấn, 1 tấn, 1.25 tấn phục vụ cho việc chuyển trong ngõ ngách nội thành mà không vướng mắc bất kỳ khó khăn nào.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ cung cấp bao bì, thùng carton, giấy xốp miễn phí để đóng gói, phân loại tài sản, tránh nhầm lẫn khi lắp đặt tại nhà mới. Nếu bạn không có ý tưởng thiết kế, sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển sảy ra mất mát hay sảy ra đổ vỡ.

CAM KẾT ĐẶC BIỆT: BỒI THƯỜNG 100% GIÁ TRỊ ĐỒ VẬT NẾU TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN XẢY RA MẤT MÁT HOẶC ĐỔ VỠ.
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực Chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của quý khách để chúng tôi hoàn thiện và phục vụ được tốt hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.
Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
Liên hệ tổng đài hotline: 04.2218.2828 _ 0963.63.5767

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support