Chuyển nhà trọn gói tại Đường Phan Bội Châu

Cùng Phi Long tìm hiểu chở hàng thuê ở đâu giá rẻ uy tín?

Chuyển nhà giá rẻ, chuyên nghiệp của chúng tôi hiện đang phát triển dịch vụ xuống từng quận, huyện ở các thành phố lớn nhằm giúp công việc của các gia đình trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ vận chuyển đồ chuyên nghiệp của Phi Long để được tư vấn chi tiết nhất.

Phi Long với các dịch vụ như: Cho thuê xe tảiXe tải chở hàng thuê, chuyển nhà, chuyển văn phòng giá rẻ …

Chuyển nhà tại Đường Phan Bội Châu – Nguyễn Trãi

chuye-nha-taxi-tai5

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp.

1.Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng có nhu cầu gọi điện đến tổng đài chúng tôi nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, sau đó sẽ hẹn gặp thời gian gặp.v.v…).

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

Phi Long sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theođúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng chuyểnnhà, chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế).

– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thốngmạng máy tính, mạng điện thoại), đồ dễ vỡ (gương kính, lọ hoa bát đĩa,đèn chùm ).v.v…,xem hệ thống cửa ra vào có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh, nếu không phải tháo dỡ.

– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v…. Sau đó nhân viên Xí nghiệp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ô tô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàntoàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới và Xí nghiệp chuyển dọn cử nhân viên và xe đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên công ty Phi Long sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
– Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
– Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử -viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí,Xí nghiệp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật:
– Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng, các cá nhân.
– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
– Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, đèn chùm, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách:
– Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng dễ vỡ quan trọng).
– Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

Tổ thợ mộc phụ trách:
– Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…).

Tổ kỹ thuật điện tử mạng máy tính phụ trách:
– Tháo dỡ và đánh dấu hệ dàn âm thanh một cách cẩn thận,khoa học đúng quy trình kỹ thuật
– Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server) và mạng máy tính, lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường.

Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

3. Nghiệm thu thanh quyết toán Hợp đồng:

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty Phi Long nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.
Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
ĐT: 04.2218.2828 và 0963.63.5767

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support