Chuyển nhà trọn gói tại Phố Bạch Thái Bưởi – Phú La

Dịch vụ taxi tải uy tín tại phố Tô Hiệu

Bạn đang muốn tìm 1 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay?
Đừng lo vì giờ đã có công ty vận chuyển đồ chuyên nghiệp Phi Long.

Với một khoản chi phí nhỏ bạn hoàn toàn có thể trút bỏ gắng nặng đó với Phi Long. Công ty vận chuyển Phi Long chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ trên toàn địa bàn hà nội và thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh lân cận, đặc biệt hơn nếu bạn đang ở Phố Bạch Thái Bưởi – Phú La sẽ là rất tiện lợi cho việc khảo sát đồ đạc. Công ty đưa ra dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ nhân viên trẻ, khỏe, nhiệt tình, năng động có kinh nhiệm dày dặn trong ngành vận chuyển, nhằm mục đích làm hài lòng khách hàng .

Chuyển nhà tại Phố Bạch Thái Bưởi – Phú La

Thanh Hương chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Nguyễn Phong Sắc

 

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Quận Hà Đông của Công Ty Phi Long quý khách sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất, hoàn toàn có tể yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như giá cả, công ty chúng tôi sẽ hoàn thành công việc chuyển nhà nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Quy trình dịch vụ vận chuyển:

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khách hàng gọi điện đến nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà,chuyển văn phòng sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…);

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

Sau khi có đầy đủ thông tin khách hàng.Phi Long sẽ cử người chuyển khảo sát đến gặp khách hàng (theo thời gian đã hẹn trước) để khảo sát chuyển nhà cụ thể:

– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, ngõ ngách, cầu thang khó hay dễ .v.v….

– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…

– Sau đó, nhân viên sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí dịch vụ chuyển nhà từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Miễn phí khảo sát toàn Hà Nội & TP.HCM) qua Mail hoặc trực tiếp theo yêu cầu khách hàng.

– Khi Quý Khách hàng đồng ý về phương án, giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng về thời gian chuyển nhà, chuyển văn phòng.

3. Triển khai thực hiện Hợp đồng:

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên công ty sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng dịch vụ chuyển nhà.
– Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

a) Đội đóng gói:

– Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được đặt theo kích thước chuẩn có in logo của Công ty để vận chuyển. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban, các cá nhân.
– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển
– Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

b) Đội kỹ thuật :

– Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng).
– Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.
– Lắp mạng fpt và đi lại đường dây mạng theo yêu cầu quý khách hàng

c) Đội thợ mộc:

– Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ kệ…).

Đồ đạc được chuyển đến nơi mới sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻDịch vụ thuê xe tải chuyên nghiệp nhất.

4. Nghiệm thu, thanh lý Hợp đồng:

Ngay sau khi Quý Khách hàng và nhân viên của Phi Long nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

5. Cam kết đền bù thiệt hại:

Lưu ý: Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.
Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
Liên hệ tổng đài hotline: 04.2218.2828 _ 0963.63.5767

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support