Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Phùng Hưng – Phúc La

Cho thuê xe tải chuyên nghiệp tại phố Hoàng Đạo Thúy

Chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng chuyên nghiệp là những dịch vụ chính của dịch vụ vận tải Phi Long. Phi Long cam kết mang đến cho các hộ gia đình dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Để nhận được dịch vụ hãy liên lạc với chúng tôi, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ có mặt sau 30 phút để khảo sát thực tế và lên kế hoạch vận chuyển.

Phi Long có các dịch vụ chính như: Cho thuê xe tải giá rẻ chuyên nghiệp, chở hàng thuê, chuyển nhà, chuyển văn phòng …

Chuyển văn phòng tại Đường Phùng Hưng – Phúc La

dich-vu-xe-tai-chuen-nha1

Vì sao bạn nên chọn Phi Long:

– Chuyển nhà, văn phòng uy tín, chuyên nghiệp
– Bảo đảm an toàn đồ đạc và chịu trách nhiệm của mọi thứ vận chuyển
– Giá cả cạnh tranh nhất
– Chu đáo nhiệt tình

QUY TRÌNH VÀ CÁCH THỨC VẬN CHUYỂN:

Để đảm bảo an toàn hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển, công ty chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển để đảm bảo tiến độ. Đội ngũ giám sát giàu kinh nghiệm sẽ kết hợp chặt chẽ với quý khách hàng nhằm đáp ứng nhanh chóng việc điều phối, giao nhận hàng, kiểm đếm và xếp hàng để đảm bảo an toàn và giảm bớt nhân lực giao nhận cho gia đình bạn.

Chúng tôi sẽ tiến hành tháo dỡ và lắp đặt đồ đạc theo đúng quy trình kỹ thuật nhằm đảm bảo tính chính xác, khoa học. Đồ đạc được sắp xếp vào các thùng carton, bọc giấy bọc chuyên dụng, có đánh số kí hiệu và ghi chú trên từng thùng hàng để không nhầm lẫn hoặc thất lạc.

Sau khi hoàn tất công việc, được sự nghiệm thu của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng mất mát hoặc hư hỏng đồ đạc, công ty sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa, đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính theo giá thị trường đến thời điểm hiện tại).

GIÁ CƯỚC VẬN CHUYỂN:

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi bạn sẽ nhận được giá cước vận chuyển hợp lý, cạnh tranh và ổn định quanh năm.

Qua nhiều năm thực hiện dịch vụ, PhiLong nhận được nhiều tình cảm yêu quý của khách hàng gần xa. Để đáp lại tấm lòng ấy, chúng tôi cố gắng hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Đồng thời, chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn vào các dịp lễ, Tết.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.
Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
ĐT: 04.2218.2828 và 0963.63.5767

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support