Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Chương Dương

Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Bình Minh
Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Bình Minh

Khi bạn muốn vận chuyển hàng hóa từ nơi nhập đến tận tay khách hàng. Cần qua khâu vận chuyển. Nhờ xe tải Phi Long, công việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long. Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức nhất. 

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long tại xã Liên Phương.

Tiếp nhận thông tin khách hàng thuê xe.

Khi khách hàng thuê xe gọi điện đến tổng đài của chúng tôi để thuê xe taxi tải giá rẻ hà nội . Nhân viên sẽ lưu lại thông tin cơ bản của bạn. Chúng tôi sẽ cử người khảo sát, hoặc tư vấn cho khách hàng nên chọn chiếc xe tải nào.

Báo giá và ký hợp đồng vận chuyển.

Bạn có thể thuê xe tải để chở hàng hoặc chuyển đồ, chuyển nhà chuyên nghiệp . Vì thế sau khi khảo sát nhanh, nhân viên sẽ báo giá cho bạn. Giá thành được chúng tôi tính dựa trên ba yếu tố chính. Là trọng tải xe bạn muốn thuê, quãng đường vận chuyển, số lượng nhân viên bốc xếp hàng hóa.

Nếu bạn đồng ý, hai bên sẽ ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của đôi bên. Hợp đồng sẽ ghi các điều khoản rõ ràng, đúng luật pháp. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Chương Dương
Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Chương Dương

Vận chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Đúng thời gian thỏa thuận, Phi Long sẽ điều xe đến vận chuyển hàng hóa cho bạn. Các xe tải của chúng tôi có thùng xe lớn, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Nên hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến đúng nơi, đúng thời điểm.

Thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Sau khi vận chuyển đến địa điểm cần giao hàng, hai bên cùng kiểm tra lại hàng hóa. Nếu bị thất lạc hay mất mát sau khi vận chuyển. Chúng tôi cam kết bồi thường cho khách hàng.

Liên hệ thuê xe tải 5 tạ chở hàng tại xã Chương Dương theo số 0963.63.5767. Xe tải Phi Long là một thương hiệu vận tải uy tín trên thị trường. Vì thế khách hàng xã Chương Dương có thể hoàn toàn an tâm. Lựa chọn chúng tôi khi cần vận chuyển.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support