Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Tri Thủy

Dịch vụ cho thuê xe tải tai xã Tri Thủy
Dịch vụ cho thuê xe tải tai xã Tri Thủy

Tại xã Tri Thủy có rất nhiều doanh nghiệp về đây đặt trụ sở văn phòng, xưởng sản xuất,… Mà muốn vận chuyển hàng hóa đến tận tay khách hàng cần qua khâu vận chuyển. Nhờ xe tải Phi Long, công việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại xã Tri Thủy. Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức nhất. 

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải của Phi Long.

Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài của chúng tôi tại xã Tri Thủy. Nhân viên sẽ lưu lại thông tin cơ bản của khách hàng. Chúng tôi sẽ cử người khảo sát, hoặc tư vấn cho bạn nên chọn chiếc xe tải nào.

Báo giá và ký hợp đồng vận chuyển.

Bạn có thể thuê xe tải để chở hàng hoặc chuyển đồ Phi Long. Vì thế sau khi khảo sát, nhân viên sẽ báo giá cho bạn. Giá thành được chúng tôi tính dựa trên ba yếu tối chính. Thứ nhất là trọng tải xe bạn muốn thuê của Phi Long. Thứ hai là quãng đường vận chuyển được tính chính xác. Chúng tôi sẽ chọn quãng đường nào thuận tiện để di chuyển nhất, đảm bảo vận chuyển nhanh chóng. Thứ ba, giá tiền còn được tính cả số lượng nhân viên bốc xếp hàng hóa.

Nếu bạn ưng ý với giá thành dịch vụ vận chuyển Phi Long. Hai bên sẽ ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi. Hợp đồng sẽ ghi các điều khoản rõ ràng, đúng luật pháp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Dịch vụ cho thuê xe tải tai xã Tri Thủy
Dịch vụ cho thuê xe tải tai xã Tri Thủy

Vận chuyển hàng hóa.

Đúng thời gian đã định trên hợp đồng vận chuyển. dịch vụ taxi tải Phi Long sẽ điều xe đến vận chuyển hàng hóa cho bạn. Các xe tải của chúng tôi tại xã Tri Thủy có thùng xe lớn, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Nên hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến đúng nơi, đúng thời điểm.

Thanh toán hợp đồng vận chuyển.

Sau khi vận chuyển đến địa điểm cần giao hàng, hai bên cùng kiểm tra lại hàng hóa. Nếu bị thất lạc hay mất mát sau khi vận chuyển. Chúng tôi cam kết bồi thường ngay cho khách hàng.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải của công ty taxi tải rẻ nhất hà nội tại xã Tri Thủy theo số 0963.63.5767.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support