Dịch vụ cho thuê xe tải phường Khương Thượng

Cho thuê xe tải uy tín tại phố Thành Thái

Bạn đang có nhu cầu chuyển nhà, đồ đạc gia đình hay vận chuyển hàng hóa, bạn nghĩ đến việc thuê một công ty chuyên vận chuyển hàng hóa.

Hãy đến với Dịch vụ cho thuê xe tải phường Khương Thượng của Vận tải Phi Long, một đối tác tin cậy.

dich-vu-xe-tai-chuyen-nha8
                                                                                                 dich-vu-xe-tai-chuyen-nha8

Luôn cung cấp chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý nhất cho mọi khách hàng. Chúng tôi xin đảm bảo bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24, bất kể thời gian quý khách có nhu cầu sẽ được xếp xe ngay lập tức giá rẻ trên địa bàn Hà Nội.
Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu vận chuyển trọn gói, chúng tôi cung cấp cả các gói dịnh vụ: bốc xếp dỡ hàng hóa, cho thuê kho bãi, thanh lý phế liệu.

Những thế mạnh trong dịch vụ Cho thuê xe tải hà nội của Phi Long:

Độ uy tín cao

Làm hợp đồng ngay trước khi bốc hàng, xuất hóa đơn đỏ khi khách có nhu cầu

Đáp ứng được tất cả nhu cầu cần thuê xe tải
Cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Vận chuyển đồ đạc gia đình. Chuyển nhà tại Hà Nội và đi các tỉnh/thành phố.

Công ty chúng tôi đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng, vận chuyển hàng hóa của quý khách. Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn và vận chuyển phù hợp bằng xe thùng bạt, thùng kín.

Nói không với chi phí ẩn, chi phí phát sinh
Đến với dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ gặp phải điều phiền phức đó. Chúng tôi sẽ nói rõ cho bạn toàn bộ chi phí ngay từ đầu. Và bạn chỉ phải thanh toán đúng số tiền đó mà không có thêm bất kì một khoản phát sinh.

Đúng giờ – Không chờ đợi
Chúng tôi xin đảm bảo, hàng hóa của bạn sẽ luôn được vận chuyển kịp thời. Đúng với thời gian quy định theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Đội ngũ nhân viên lành nghề – thân thiện
Vận tải Phi Long có một đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình linh hoạt trong xử lý tình huống được tuyển chọn và đào tạo vô cùng kỹ càng để đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng nhất. Tạo tiếng vang là công ty chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support