Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Núi Trúc

Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Nguyễn Văn Trỗi
Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ tại phố Nguyễn Văn Trỗi

Công ty vận tải Phi Long với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hàng loạt hàng xe mới, đẹp. Chúng tôi cung ứng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ hà nội chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Chúng tôi mang lại cho khách hàng cảm giác yên tâm, thoải mái, tin tưởng và những chuyến đi an toàn nhất.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Phi Long luôn tin tưởng và luôn trở thành khách hàng quen thuộc

Ngay khi khách hàng để lại thông tin cần thuê xe tải. Nhân viên của Phi Long sẽ tư vấn và khảo sát miễn phí. Sau đó báo giá cho khách hàng trước khi dọn và chuyển đồ. Nhân viên chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ có mặt ngay sau khi nhận được yêu cầu từ quý khách để khảo sát và báo giá dịch vụ vận chuyển.

Sau khi khách hàng đồng ý với dịch vụ và mức giá sẽ tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển. Đúng thời gian đã thống nhất, nhân viên tiến hành đến thu dọn, tháo dỡ lắp đặt, đóng gói chuyển đi. Tại nơi ở mới sẽ sắp xếp theo đúng yêu cầu, phù hợp với nội thất không gian nhà mới của khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Núi Trúc
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Núi Trúc

Khách hàng hoàn toàn thoải mái không còn lo lắng. Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng đóng gói. Như: bao bì, thùng carton đóng gói đồ, và các loại vật dụng khác. Quy trình đóng gói đảm bảo an toàn, không làm hư hại đồ dùng khi vận chuyển.

Chất lượng dịch vụ của Phi Long được tạo nên bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên Phi Long chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Chuyển nhà trọn gói có phương tiện vận chuyển vô cùng chất lượng và đa dạng. Có bộ phận nhân viên tháo lắp các thiết bị gia đình như giường, tủ, điều hòa,…  Đảm bảo các đồ dùng này sẽ được vận chuyển an toàn tới nơi cam kết.

Dịch vụ vận chuyển taxi tải giá rẻ hà nội của Phi Long cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ. Dựa theo giá trị ở hợp đồng chuyển dọn. Công ty sẽ chịu trách nhiệm với khách hàng nếu xảy ra sự cố với đồ dùng.

Giá dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mức giá niêm yết trong bảng giá. Không có chi phí phát sinh ngoài ý muốn đối với khách hàng.

Hotline 0963.63.5767
 

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support