Dịch vụ thuê tải giá rẻ Phi Long Gia Lâm

Dịch vụ thuê xe tải tại Huyện Gia Lâm với Lịch sử phát triển tại đây.

Tìm hiểu về lịch sử mới thấy rõ tại sao tuy là địa bàn ngoại thành. Mà lại có sự thu hút lớn về nhu cầu thuê xe tảiTaxi Tải.  Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến thế. Đó là lý do một hãng Taxi Tải lớn như Phi Long chúng tôi lại đặt trụ sở của mình trên địa bàn.

Gia Lâm là một huyện ngoại thành phía đông của thành phố Hà Nội. Cách trung tâm thành phố 8 km về phía Đông. Đây là cửa ngõ phía đông của thủ đô để đi sang các tỉnh thành phía Đông như Hải Phòng. Hải Dương, Hưng Yên… Địa giới hành chính của huyện Gia Lâm là: Phía bắc giáp thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh). Phía tây bắc giáp huyện Đông Anh. Phía tây giáp quận Long Biên, quận Hoàng Mai. Phía tây nam giáp huyện Thanh Trì, phía đông giáp huyện Thuận Thành (Bắc Ninh). Phía đông nam giáp huyện Văn Giang (Hưng Yên).

thue-xe-tai-gia-lam
thuê xe tải trọn gói tại gia lâm

Trên địa bàn huyện Gia Lâm có quốc lộ 1A nối Hà Nội. Với các tỉnh phía Đông Bắc Hà Nội như Bắc Ninh, Bắc Giang. Lạng sơn và nối các huyện còn lại của Hà Nội.

Về phía đông như Sóc Sơn, Đông Anh. Và Quốc lộ 5 mới và cũ nối hành lang kinh tế phía đông như Hải Dương. Hải Phòng, Quảng Ninh…để hiện thực hóa tam giác kinh tế Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. Hàng loạt các cầu bắc qua Sông Hồng các đường mới to rộng. Hiện đại đã được đưa vào sử dụng đi qua địa bàn Huyện. Từng ấy đã chứng tỏ tiềm năng cho phát triển về nhu cầu Thuê xe Tải  Gia Lâm. Và nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên địa bàn.

Trước đây khi chưa có cầu Vĩnh Tuy, Cầu Thanh Trì. Sức ép về hoạt động vận chuyển, vận tải đè nặng lên cầu Long Biên Cũ và Cầu Chương Dương . Lưu thông qua đây luôn quá tải. Để giảm tải qua đây các xe tải lớn  phải chạy theo giờ, hoặc đi qua cầu phao. Hoạt động lưu thông qua địa bàn rất cực Thuê xe Tải Gia Lâm. Cũng không thoát khỏi tình hình đấy.

Có thể nhận thấy rằng : Trước đây khi Hà Nội chưa có quy hoạch rộng. Huyện Gia Lâm cũ vốn là cửa ngõ phía đông và đông bắc của Thành Phố Hà Nội với các tỉnh như Hải Dương. Bắc Ninh, Hưng Yên. Và Địa bàn giao thương với các huyện ngoại thành khác như Đông Anh.

Thanh Trì với vị trí cầu nối ấy Gia Lâm cũ, Gia Lâm – Long Biên. Ngày nay luôn là vị trí cầu nối quan trọng do đó nhu cầu vận chuyển. Vận tải cũng như Taxi Tải luôn luôn cao qua khu vực này. Với truyền thống lịch sử, văn hóa và con người của Gia Lâm. Kinh tế xã hội rất phát triển, quy mô nhu cầu vận chuyển.

Vận tải…Taxi Tải, Chuyển Nhà, chuyển Văn Phòng.

Là rất lớn cũng vì lẽ đó mà Hãng Taxi Tải Phi Long của chúng tôi. Đã mở ra chi nhánh và đóng ở địa bàn này rất lâu.

Hinh-anh-xe-taxi-tai-Phi-Long-1,25-tan
Hinh-anh-xe-taxi-tai-Phi-Long-1,25-tan

Liên hệ với chúng tôi.

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long.

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support