Dịch Vụ Vận tải Phi Long niềm tin của mọi khách hàng!

Dịch Vụ Vận tải Phi Long niềm tin của mọi khách hàng!

Ngày nay việc vận tải hàng hóa đang trở nên phổ biến từ cá nhân đến doanh nghiệp, từ đơn hàng nhỏ lẻ cho đến những hợp đồng vận tải có giá trị lớn do đó nhiều doanh nghiệp đã và đang đầu tư dàn xe tải đông với nhiều trọng tải khác nhau để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long là doanh nghiệp vận tải uy tín chuyên nghiệp lâu năm với đội ngũ tài xế trẻ trung năng động nhiều kinh nghiệm trong khâu đóng gói bốc dỡ hàng hóa nhanh khoa học bảo đảm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải khách hàng của Phi Long đến từ nhiều nơi trên cả nước chứ không riêng gì Hà Nội.

taxi tải hà nội

► Xe tải nhỏ: Chỉ sử dụng để chở hàng nhỏ lẻ như các vật dụng gia đình, cần chuyển hàng loại này có nhiều trọng tải như 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn. Với những trọng tải này xe thích hợp với những chuyến vận tải trong nội đô dễ luồn lách trong các ngõ hẻm nhỏ, chạy bất cứ giờ nào mà không bị hạn chế về thời gian hoạt động, thùng xe gọn và sâu dễ dàng bốc xếp hàng hóa với giá cước cực rẻ chỉ xấp xỉ giá cước taxi hay xe lôi mà bận vẫn thường thuê.
cần thuê xe chở hàng
► Xe tải trọng tải lớn: Xe loại này thường phù hợp với những chuyến hàng có trọng tải lớn hay đồ đạc cồng kềnh như sắt thép hay vật liệu xây dựng, nông sản, gia súc gia cầm … Bên cạnh đó tại Vận tải Phi Long khi khách hàng có nhu cầu thuê xe tải này thường vận chuyển hàng đi các tỉnh, vận tải Bắc Nam.

Có thể nói trên địa bàn Hà Nội hiện nay có khá nhiều đơn vị vận tải trong đó có Phi Long, chúng tôi tự tin mình cung cấp cho khách hàng một dịch vụ vận tải hàng hóa có chi phí rẻ nhất thị trường Hà Nội. Việc chọn được đơn vị có giá cước rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

giá cước taxi tải ở hà nội

Vận tải Phi Long chuyên nghiệp uy tín nhất

Dịch Vụ Vận tải Phi Long niềm tin của mọi khách hàng!
Với nhiều năm kinh nghiệm và được khách hàng tin tưởng, là đối tác quen thuộc với nhiều công ty trên địa bàn Hà Nội. Công ty có đội ngũ cán bộ công nhân viên tận tụy nhiệt tình nhiều kinh nghiệm từ bốc xếp đóng gói hàng hóa, tư vấn chọn gói dịch vụ phù hợp, tài xế nhiều kinh nghiệm thông thuộc đường phố đảm bảo chọn cung đường tối ưu nhất giúp giảm cước phí vận chuyển cũng như bảo đảm hàng hóa giao đúng thời gian và an toàn tuyệt đối.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support