Phi Long cho thuê xe tải phố Phạm Thận Duật

Phi Long cho thuê xe tải phố Phạm Thận Duật

Bạn đang muốn gọi một chiếc xe ô tô tải đến phố Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội. Taxi tải Phi Long sẽ đáp ứng nhanh cho bạn.

Chúng tôi có đa dạng các loại xe tải, đảm bảo phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng. Khi bạn gọi lên tổng đài chỉ sau 20 phút, cho đến 30 phút đến điểm hẹn.

Đơn vị chúng tôi cho thuê xe tải nhỏ nhất từ 5 tạ. Cho đến 1,4 tấn là lớn nhất. Nhưng thông dụng nhất vẫn là loại xe tải 1,25 tấn.

Bạn đang cần thuê xe tải vận chuyển tại phố Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúng tôi là đơn vị có giá cước rẻ nhất thị trường hiện nay. An toàn uy tín chuyên nghiệp giá thành chỉ 180.000 cho 4 km đầu tiên. Những khách hàng có nhu cầu đi tỉnh xa khi đến với chúng tôi để có giá tốt nhất.

An toàn cho những chuyến đi trong thành phố và đặc biệt là phố Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty sẽ mang đến bạn dịch vụ chất lượng đúng những gì bạn mong muốn. Một dịch vụ cho thuê xe tải tại hà nội chuyên nghiệp cho bạn, an toàn uy tín. Còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi, để thuê chiếc xe tải ưng ý nhất phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Phi Long cho thuê xe tải phố Phạm Thận Duật

Phi Long chuyên cho thuê xe tải chạy dọc Nam Bắc an toàn và chuyên nghiệp chi phí cam đoan rẻ nhất, chu đáo nhiệt tình nhất có thể.

Chúng tôi  đáp ứng những chuyến hàng cho bạn đi bất cứ nơi đâu. Đặc biệt bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa nếu phát sinh hư hỏng do lỗi của chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi tại Hà Nội để có giá tốt nhất.

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long. Hãng taxi tải, dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Phi Long cho thuê xe tải Hà Nội.

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline: 04.2218.2828 _ 0963.63.5767.

 

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support