Phi Long chuyển nhà trọn gói phố Nguyễn Khả Trạc

Phi Long chuyển nhà trọn gói phố Nguyễn Khả Trạc

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội của công ty Phi Long. Giá cước chỉ 180.000 đồng. Cho 4 km đầu tiên , giá cực hấp dẫn.

Cho những khách hàng cần thuê xe tải tại phố Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội. Với giá thành cực thấp, dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên phục vụ cực kỳ chu đáo, ân cần, tận tình.

Phi Long tự hào là hãng taxi tải giá rẻ tại Hà Nội. Và là đơn vị cho thuê xe tải chở hàng đi các tỉnh trên cả nước hàng đầu tại Hà Nội.

Phi Long chuyển nhà trọn gói phố Nguyễn Khả Trạc

Và nhất là chúng tôi có những chiếc xe tải các loại trải dài trên các quận tại Hà Nội.

Vậy bạn đang ở phố Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội? Bạn cần đến một chiếc xe tải loại nào?

Loại xe tải nào chúng tôi cũng có đầy đủ. Phi Long cho thuê xe tải 5 tạ, cho đến cho thuê xe 1,25 tấn giá rẻ. Vả lại chỗ chúng tôi có giấy phép chạy 24h đảm bảo mọi khung giờ cũng có thể vận chuyển được cho khách hàng.

Bạn không còn suy nghĩ nhiều về giờ cấm đường nữa, đã có chúng tôi. Chuyên cho thuê xe tải nhỏ chở hàng chủ yếu các loại xe tải lớn từ 1,4 tấn cho đến 3,5 tấn, hay 50 tấn.

Với giá cả thấp, xe tải hiện đại thùng kín có, thùng bạt có. Phi Long đã chiếm trọn những trái tim khách hàng khó tính, khắt khe nhất.

Hãy gọi lên tổng đài Phi Long chúng tôi để có giá tốt. Bên cạnh đó là ưu đãi cho bạn nếu như bạn muốn chở hàng đi các tỉnh xa. Hay chạy hợp đồng chạy nợ theo tháng lấy hóa đơn đỏ xin gọi ngay cho chúng tôi.

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hãng taxi tải uy tín tại Hà Nội.

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline: 04.2218.2828_0963.63.5767.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support