Thuê xe taxi tải giá rẻ Hà Nội phường Hoàng Văn Thụ

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Nguyễn Chánh

Lựa chọn Thuê xe taxi tải giá rẻ Hà Nội Phi Long là một quyết định sáng suốt của bạn khi cần đến dịch vụ thuê xe tải.

Bởi chỉ có Phi Long mới có thể nhiều xe để đáp ứng mọi nhu cầu Dịch vụ thuê xe tải cho bạn tại phường Hoàng Liệt Hà Nội.

– Dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi không một chút chần chừ chỉ sau 15 phút là có mặt. Phi Long tiếp nhận và xử lý thông tin chuyên nghiệp bởi có đội ngũ nhân viên tổng đài chuyên nghiệp.

– Bộ phận tư vấn khách hàng chuyên nghiệp: Tư vấn đưa ra phương pháp hiệu quả nhất trong vận chuyển. Mhằm tiết kiệm thời gian quý báu và chi phí rẻ nhất cho khách hàng.

thuê xe taxi tải giá rẻ hà nội phường Hoàng Liệt
                                                                                       thuê xe taxi tải giá rẻ hà nội phường Hoàng Liệt

– Sắp xếp hàng vận chuyển chuẩn không phải chỉnh. Bởi những lái xe chuyên nghiệp,kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ xe tải chuyển nhà. Đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa, đồ đạc.

– Chúng tôi luôn đảm bảo trong trường hợp có mất mát. Đổ vỡ xảy ra được xác định là do lỗi của taxi tải Phi Long. Chúng tôi xin bồi thường hoàn toàn 100% giá trị của tài sản đó. Theo giá thị trường tại thời điểm đó cho khách hàng.

– Đội ngũ công nhân triển khai của Phi Long 100% đều có lý lịch rõ ràng. Và được bổ túc tay lái 3 tháng trước khi được đào tạo chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm. Đội xe tải có thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến: Xe, các thiết bị nâng chuyển luôn được bảo dưỡng. Kiểm tra định kì để đảm bảo an toàn kỹ thuật cao. Giảm thiểu sai sót xảy ra khi vận chuyển.

– Chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã xe hoàn toàn mới đời 2015. Phù hợp với mọi thị hiếu và nhu cầu của Quý khách.

Xe taxi tải 1.4 tấn Phi Long
                                                                          Xe taxi tải 1.4 tấn Phi Long

– Tri ân khách hàng víp : Khuyến mãi giảm giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn. Và các khách hàng thân thuộc của Công ty giảm giá và có hoa hồng (chi tiết gọi điện cho tổng đài chúng tôi).

Điện thoại : 04.2218.2828 – 0963.63.5767.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support