Cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Trần Quốc Toản

Cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Trần Quốc Toản
Cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Trần Quốc Toản

Nếu bạn đang cần chở một lượng lớn đồ dùng, vật dụng, hàng hóa trong nội thành Hà Nội. Mà bạn chưa tìm được  phương tiện di chuyển. Bạn đang muốn chuyển nhà nhưng không muốn nhờ đến các dịch vụ chuyển nhà trọn gói? Bạn hãy đến với công ty taxi tải Phi Long của chúng tôi để sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Trần Quốc Toản. Xe tải chuyển nhà tại Hà Nội.

Xe tải vận chuyển nội thành của Phi Long

Với kiểu xe tải 1 tấn, 2 tấn giúp bốc dỡ các loại chiếm diện tích. Khi bạn gọi điện đến tổng đài của Phi Long tại phố Trần Quốc Toản. Nhân viên sẽ tư vấn cho bạn. Mặt hàng nào thì cần xe thùng kín hay thùng bạt. Thùng che bạt dành cho các mặt hàng cần cẩu đặt hàng từ trên xuống với bạt. Và xe kéo có thể tháo ra được dễ dàng. Còn xe thùng kín không dùng xe cẩu thả hàng được vì vướng thùng.

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Xe tải có thùng bạt, thùng kín. Ngoài xe tải 1 tấn tại phố Trần Quốc Toản, Phi Long còn có các loại trọng tải như 5 tạ, 7 tạ, 1.25 tấn, 1.4 tấn,.. cho đến 10 tấn, 30 tấn. Xe tải chở hàng đều có giấy cấp phép chạy 24/24h trên tất cả các tuyến phố trong nội thành Hà Nội, don nha tron goi.

Cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Trần Quốc Toản
Cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Trần Quốc Toản

Nhân viên luôn nhiệt tình phục vụ quý khách hàng

Với đội ngũ tài xe, nhân viên trung thực, tận tình, được đào tạo bài bản giúp quý khách chọn lựa được giải pháp vận chuyển hàng nhanh chóng nhưng an toàn, tạo hiệu quả cao về kinh tế nhất nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách một cách bài bản và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên lịch sự, trung thực, quý khách sẽ được làm việc với chúng tôi trong một môi trường làm việc thân thiện nhưng chuyên nghiệp. Dịch vụ cho thuê xe tải hà nội.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về Phi Long tại website của chúng tôi. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn tại phố Trần Quốc Toản theo số 0963.63.5767.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support