Cho thuê xe tải 5 tạ tại phố Nam Dư

Cho thuê xe tải 5 tạ tại phố Nam Dư
Cho thuê xe tải 5 tạ tại phố Nam Dư

Nhu cầu đời sống ngày càng tăng, càng có nhiều hàng hóa, đồ dùng được sản xuất ra. Để chuyển được những hàng hóa đó từ nơi này sang nơi khác người ta dùng đến dịch vụ vận tải. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp Dịch vụ taxi tải.

Nhưng cũng vì thế, khiến rất nhiều khách hàng phân vân không biết nên lựa chọn doanh nghiệp nào uy tín? Doanh nghiệp nào giá rẻ? Doanh nghiệp nào dịch vụ tốt? Công ty Phi Long có sẵn dịch vụ với chất lượng tốt nhất để phục vụ quý khách. Hiện tại có dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ tại phố Nam Dư được rất nhiều người quan tâm.

Phi Long luôn tự hào được khách hàng lựa chọn

Phố Nam Dư thuộc quận Hoàng Mai Hà Nội. Nằm trên tuyến đường giao thông thuận tiện vận chuyển hàng hóa. Nên trên tuyến phố này có rất nhiều nhà máy, công ty, văn phòng, cửa hàng…Nắm bắt được nhu cầu muốn thuê xe tải tầm vừa để chuyển hàng nhanh chóng, thuận tiện. Xe 500kg (5 tạ) rất phù hợp để khách hàng thuê chở hàng. Dịch vụ chuyển văn phòng bằng xe tải Phi Long tại phố Nam Dư.

Cho thuê xe tải 5 tạ tại phố Nam Dư
Cho thuê xe tải 5 tạ tại phố Nam Dư

Lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ tại phố Nam Dư

  • Xe tải 500kg khá nhỏ gọn để chuyển hàng hóa. Bạn có thể dễ dàng vận chuyển đồ len lỏi các con ngõ nhỏ của thành phố.
  • Xe được phép lưu thông trong nội thành Hà Nội. Nên bạn không cần phải mất công thuê những phương tiện khác nhỏ hơn.
  • Tiết kiệm được nhiều chi phí khi vận chuyển
  • Xe có hai loại là xe có thùng và xe không thùng. Bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp với nhu cầu. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại phố Nam Dư.

Nếu bạn không biết xe tải 5 tạ có chở được hết hàng hóa của bạn hay không?

Bạn có thể liên hệ tới dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ tại phố Nam Dư hotline 0963.63.5767 để chúng tôi tư vấn cho bạn nên chọn xe nào.

dail-support
dail-support
dail-support