Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại phố Đông Mỹ

Dịch vụ thue ễ tải tại phường Hoàng Văn Thụ
Dịch vụ thue ễ tải tại phường Hoàng Văn Thụ

Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại phố Đông Mỹ sẽ là dịch vụ giúp bạn tiết kiệm chi phí và nơi tin cậy với mỗi quý khách hàng. Taxi tải của chúng tôi có nhiều ưu điểm như chất lượng tốt, đa dạng tải trọng. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn về các chi phí phụ phát sinh hay các dịch vụ không đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ thuê xe tải của chúng tôi có chất lượng cao, giá thành rẻ.

Với đội xe tải đang dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao. Cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng…tại phố Đông Mỹ. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đông Mỹ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Và xe tải hay các thiết bị của phi Long đều được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng phố Đông Mỹ.

Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại phố Đông Mỹ
Cho thuê xe tải giá rẻ Phi Long tại phố Đông Mỹ

Tất cả các loại xe của Phi Long có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách hàng phố Đông Mỹ không lo mất thời gian vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ giờ giao hàng. Đặc biệt các xe tải 1.25 tấn chuyên dụng của Phi Long có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì chất lượng xe tải, có giấy phép hoạt động nội thành 24h. Taxi tải

Dịch vụ xe tải của chúng tôi có những ưu điểm như:

  • Dàn xe taxi tải của Phi Long hùng hậu với đa dạng các loại trọng tải. Từ 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn cho đến các trọng tải lớn như 30 tấn, container.
  • Trang bị đầy đủ các thiết bị nâng, chuyển hiện đại nhất tại phố Đông Mỹ.
  • Đội ngũ tài xế, bốc xếp, đóng gói của Phi Long chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng phố Đông Mỹ.
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường. Nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản của khách hàng. Trong quá trình vận chuyển nhà từ Bắc vào Nam.
  • Sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm về nghiệp vụ tư vấn tại phố Đông Mỹ. Báo giá nhanh chóng, tức thời, hướng dẫn tận tình. Khi bạn chuyển nhà từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành.
  • Chi phí vận chuyển vô cùng tiết kiệm, phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Liên hệ theo số 0963.63.5767.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support