Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Thụy

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Thụy-0963.63.5767
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Thụy-0963.63.5767

Phố Tân Thụy thuộc quận Long Biên Hà Nội là một con phố đông dân cư. Ở đây ngay gần trục đường chính, lại gần cầu Chương Dương, nối liền với nội thành Hà Nội. Chính vì vậy có rất nhiều doanh nghiệp về đây đặt trụ sở văn phòng, xưởng sản xuất,… Mà muốn vận chuyển hàng hóa từ nơi nhập đến tận tay khách hàng cần qua khâu vận chuyển. Nhờ xe tải, công việc này trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn có thể chọn dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Thụy để tiết kiệm thời gian cũng như công sức nhất. Dịch vụ chở hàng thuê tại Hà Nội.

Quy trình dịch vụ của Phi Long

Đầu tiên. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khi khách hàng gọi điện đến tổng đài của chúng tôi. Nhân viên sẽ lưu lại thông tin cơ bản của bạn. Chúng tôi sẽ cử người khảo sát, hoặc tư vấn cho bạn nên chọn chiếc xe tải nào.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Thụy-0963.63.5767
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Thụy-0963.63.5767

Bước hai. Báo giá và ký hợp đồng.

Bạn có thể thuê xe tải để chở hàng hoặc chuyển đồ. Vì thế sau khi khảo sát nhanh. Nhân viên sẽ báo giá cho bạn.
Giá thành được chúng tôi tính dựa trên ba yếu tối chính. Thứ nhất là trọng tải xe bạn muốn thuê. Thứ hai là quãng đường vận chuyển được tính bằng Google Map. Chúng tôi sẽ chọn quãng đường nào thuận tiện để di chuyển nhất, đảm bảo không bị cấm hay bị ách tắc. Thứ ba, giá tiền còn được tính cả số lượng nhân viên bốc xếp hàng hóa (nếu có). Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp.

Nếu bạn ưng ý với giá thành trên. Hai bên sẽ ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của đôi bên. Hợp đồng sẽ ghi các điều khoản rõ ràng, đúng luật pháp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Bước ba. Vận chuyển hàng hóa.

Đúng thời gian đã định trên hợp đồng. Phi Long sẽ điều xe đến vận chuyển hàng hóa cho bạn. Các xe tải của chúng tôi có thùng xe lớn, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Nên hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đến đúng nơi, đúng thời điểm.

Bước cuối. Thanh toán hợp đồng.

Sau khi vận chuyển đến địa điểm cần giao hàng. Hai bên cùng kiểm tra lại hàng hóa. Nếu bị thất lạc hay mất mát sau khi di chuyển. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tính theo giá thị trường. Dịch vụ taxi tải giá rẻ hà nội.

Liên hệ Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Tân Thụy theo số 0963.63.5767.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support