Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thịnh Yên

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thịnh Yên
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thịnh Yên

Hiện nay Phi Long chúng tôi đã cung cấp Dịch vụ xe tải tại phố Thịnh Yên. Vận tải Phi Long là một trong những dịch vụ được khách hàng yêu quý nhất. Xe tải Phi Long vô cùng tiện lợi với quý khách hàng khi bạn cần thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thịnh Yên của chúng tôi nhận được sự tin tưởng lớn từ các tổ chức doanh nghiệp.

Vận tải Phi Long đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển đến đúng nơi, đúng yêu cầu.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại phố Thịnh Yên. Vì vậy vận tải Phi Long chú trọng nhiều về các yếu tố vận chuyển như nghiệp vụ, đạo đức, nghề nghiệp. Từ ngày mới phát chúng tôi chỉ có khoảng 20 chiếc xe. Đến ngày hôm nay chúng tôi đã có 200 chiếc xe tải đủ thể loại nên chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Bạn sẽ được vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp, giá cả phải chăng.

Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thịnh Yên
Cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Thịnh Yên

Vận tải Phi Long luôn được được khách hàng tin tưởng. Bạn có thể an tâm khi giao tài sản của mình cho chúng tôi bảo quản di chuyển. Nếu hàng hóa của khách hàng bị hư hỏng, Phi Long cam kết bồi thường 100%. Giá trị bồi thường theo đúng giá thị trường. Trên xe của chúng tôi đều có thiết bị định vị GPS. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và chủ động theo dõi lộ trình vận chuyển trên từng cung đường.

Chúng tôi luôn có nhiều lựa chọn cho quý khách hàng

Vận tải Phi Long là một trong những công ty vận tải lớn, dịch vụ chuyển văn phòng tại hà nội . Chúng tôi luôn có đầy đủ các loại xe. Bạn cần xe tải nhỏ hay xe tải lớn. Chúng tôi đều có thể cung cấp. Các xe tải trọng tải từ 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn,  đến các xe 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn… Bạn có thể thoải mái chọn cho mình chiếc xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Vì xe tải của chúng tôi đều được bảo dưỡng thường xuyên.

Chúng tôi luôn có những dịch vụ không trọn gói. Nếu bạn cần người đóng gói đồ đạc, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên làm các công việc này. Rất phù hợp với đối tượng khách hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Chúng tôi luôn báo giá chính xác. Bạn chỉ phải trả một mức giá duy nhất đã cam kết hai bên lúc đầu.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Thịnh Yên theo số 0963.63.5767.

 

 

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support