Chuyển văn phòng cuối năm sao cho tiết kiệm với Thanh Hương

Chuyển văn phòng cuối năm sao cho tiết kiệm với Thanh Hương

Những ngày cuối năm, thường thì các công ty luôn có nhu cầu chuyển văn phòng. Nhiều doanh nghiệp muốn thay đổi phong thủy cho VP mình để công việc làm ăn của mình ngày một phát triển. Hay một số doanh nghiệp làm ăn phát đạt cần 1 văn phòng lớn hơn, rộng rãi, chuyên nghiệp hơn. Những ngày cuối năm thường thì giá cả các dịch vụ có xu hướng tăng, nếu bạn làm việc với những công ty không chuyên về dịch vụ chuyển VP sẽ bị lấy giá đắt mà lại không đảm bảo cho tài sản của bạn. Do đó, chuyển VP Thanh Hương xin mách bạn những kinh nghiệm để bạn có thể tiết kiệm tối đa nhất trong việc chuyển VP.

taxi tải hà nội

1. Lập kế hoch thông minh cho việc chuyển văn phòng

Chuyển văn phòng cuối năm sao cho tiết kiệm với Thanh Hương

– Làm gì cũng vậy nên có kế hoạch cụ thể và chi tiết để công việc trở nên suôn sẻ hơn. Việc chuyển VP cũng thế, cần phải lên kế hoạch chi tiết về thời gian và phải phân công công việc rõ ràng cho từng giai đoạn vận chuyển. Thu xếp công việc cách bài bản giúp hạn chế tối đa những phát sinh ngoài ý muốn cũng như tránh thiếu sót công việc. Nếu là lãnh đạo cũng phải xem ý kiến của mọi người như thế nào để đưa ra kế hoạch hoàn hảo nhất giúp tránh những rủi ro trong quá trình vận chuyển.

cần thuê xe chở hàng
2. Đóng gói đồ đạc cách cẩn thận

– Chuẩn bị trước thùng carton, túi ni lông, xốp, băng keo,… với đủ mọi kích cỡ để phù hợp với mọi loại đồ đạc. Hãy đóng gói cẩn thận dựa trên tính chất của đồ dùng để không xảy ra sự cố trong khi vận chuyển.

3. Đánh dấu và ghi chú cho từng đồ đạc đã đóng gói trong từng thùng

– Vì nhiều đồ dùng cá nhân của từng phòng ban, từng bộ phận rất giống nhau và hay bị nhầm lẫn. Do đó cần sắp xếp đúng thứ tự theo từng phòng, từng người cho từng thùng riêng. Sau đó hãy dán nhãn và ghi chú lại xem của phòng nào hay nhân viên nào. Điều này giúp cho bạn giảm thiểu tối đa thời gian ổn định văn phòng mới.
giá cước taxi tải ở hà nội
4. Những đồ quan trọng mình nên tự vận chuyển:

– Đối với trưởng phòng hay GĐ sẽ có những vật dụng và con dấu riêng của mình vì thế hãy tự tay vận chuyển chúng để không bị thất lạc hay mất mát. Những món đồ đó cũng khá nhỏ nhỏ gọn, nên bạn hãy chịu khó tự mình vận chuyển là tốt nhất.

 

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support