Thanh Hương chia sẻ những khó khăn làm nghề chuyển nhà trọn gói

Thanh Hương chia sẻ những khó khăn làm nghề chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói ngày nay rất cần thiết cho mọi người khi muốn chuyển nhà mới hay thay đổi không gian sống có xu hướng gia tăng. Thường thì ai cũng muốn kiếm cho mình môt môi trường sống sao cho thoải mái và tốt cho công việc của mình. Có “cung” thì sẽ có “cầu” chính vì nhu cầu chuyển nhà ngày càng tăng cao dẫn đến sự ra đời của loại hình dịch vụ này. Dần dần trở nên phổ biến đối với mọi người mọi gia đình. Nghề nào cũng vậy đều có những khó khăn và niềm vui riêng. Ai cũng nghĩ chuyển nhà là đơn giản nhưng ai đã từng chuyển nhà thì mới biết được những khó khăn, trở ngại như thế nào khi tự mình vận chuyển đồ đạc.

taxi tải hà nội

 

Những khó khăn của nghề chuyển nhà

Thanh Hương chia sẻ những khó khăn làm nghề chuyển nhà trọn gói
Việc chuyển nhà, chuyển VP chỉ là việc lao động chân tay, phổ thông không cần trình độ nhiều. Nhưng chỉ có người trong cuộc mới biết được cái gian nan và thăng trầm của nghề này.
Làm nghề chuyển nhà lúc thì giống phu khuân vác, lúc lại như một người làm đồ thủ công mỹ nghệ, đôi khi là một nhân viên kinh doanh, đôi khi là một người làm kế toán. Chúng ta nên kết hợp tất cả các yếu tố trên để tạo ra 1 tổ chức tốt mới hoạt động hiệu quả được.

cần thuê xe chở hàng
Nghề nào cũng có rủi ro riêng của nó. Chỉ cần sai sót chút ít trong cách tính toán khối lượng đồ đạc là mất trắng công sức của anh em lao động bởi phát sinh thêm chi phí cho khách hàng họ sẽ không thanh toán hợp đồng.
Do đó việc tính toán khối lượng đồ đạc là điều cần thiết yêu cầu người đi khảo sát phải có kinh nghiệm lâu năm để tính toán và ước chừng chính xác nhất với khối lượng thùng xe tải có thể vận chuyển được.
Để đưa ra quyết định số chuyến phải vận chuyển, rồi mới tính toán được giá cả và báo giá cho khách hàng. Ngoài ra, khi báo giá nhiều khách hàng ép giá bên chuyển nhà, gây rất nhiều khó khăn cho công ty.
Không những thế, hầu hết các công ty chuyển nhà đều gặp nhiều vấn đề trục trặc trong quá trình tháo lắp đồ đạc, với những hộ có nhiều đồ điện tử điện lạnh và những đồ vật cồng kềnh như giường tủ gây cản trở cho việc tháo dỡ cũng như vận chuyển đòi hỏi phải có kỹ thuật và kinh nghiệm. Đến với dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương, chúng tôi có đội ngũ nhân viên có thâm niên trong nghề giúp tháo dỡ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.
giá cước taxi tải ở hà nội

Ngoài ra, vấn đề đóng gói và đồ nội thất thường rất rất lỏng lẻo và không đúng kỹ thuật. Ai cũng nghĩ rằng việc đóng gói đồ đạc đúng kỹ thuật là không cần thiết vì mất thời gian và làm phát sinh chi phí nhưng khi đồ đạc trầy xước hoặc bể vỡ thì bên công ty vận chuyển phải chịu.

 

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support