Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Trãi

Phi Long cho thuê taxi tải giá rẻ tại phố Trần Đăng Ninh

Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói của Phi Long luôn đảm bảo cho hồ sơ và thiết bị máy móc của các quý khách vận chuyển trong điều kiện tốt với các thiết bị, dụng cụ và đội ngũ công nhân đóng gói đạt chất lượng tiêu chuẩn. Sau khi nhân viên khảo sát sơ bộ ở quý công ty, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá và soạn thảo hợp đồng. Nếu hai bên đều đồng ý với những thỏa thuận trên hợp đồng thì sẽ tiến tới ký hợp đồng và lên lịch đóng gói, chuyển văn phòng tại quý công ty.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trung thực, năng động, nhiệt tình, chắc chắn chúng tôi sẽ phục vụ quý khách một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Chuyển văn phòng tại Đường Hoàng Văn Thụ – Nguyễn Trãi

Phi Long cho thuê taxi tải giá rẻ tại phố Trần Đăng Ninh

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói:

1. Khảo sát và kí hợp đồng

– Khảo sát đánh giá khối lượng đồ đạc cần vận chuyển
– Tư vấn đưa ra phương án tốt nhất để vận chuyển
– Báo giá
– Ấn định thời gian vận chuyển nhà
– Ký hợp đồng

2. Tháo dỡ, đóng gói và phân loại đồ

Tháo dỡ toàn bộ đồ đạc cồng kềnh, có kích thước lớn (tiết kiệm diện tích cho xe, tránh va đập hỏng hóc…)

Đóng gói đồ đạc: Đồ dễ vỡ được xếp vào những thùng có kích thước nhỏ, bọc lót cẩn thận, đánh dấu bên ngoài thùng. Toàn bộ đồ khác được bọc gói cẩn thận bằng màng nilon, thùng cartong phù hợp.

Phân loại đồ đạc: đánh dấu ký hiệu bên ngoài thùng theo: tầng, phòng, cá nhân…

3. Vận chuyển và lắp đặt

Sử dụng ô tô tải vận chuyển của dịch vụ thuê xe tải có trọng tải phù hợp như: xe tải 1,25 tấn, xe tải 5 tạ … tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách. Đồ đạc được sắp xếp khoa học, tránh chồng chéo, chèn ép. Sau khi chuyển đến nhà mới: nhân viên thực hiện lắp đặt, sắp xếp lại đồ đạc theo yêu cầu của quý khách.

4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Hợp đồng chỉ được thanh toán khi nhận được sự nghiêm thu, đánh giá của khách hàng. Trong quá trình vận chuyển, nếu xảy ra tình trạng thất lạc, mất mát hoặc đổ vỡ, công ty sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị sản phẩm (tính theo giá niêm yết trên thị trường đến thời điểm hiện tại).

5. Khuyễn mãi

Chuyển văn phòng của Phi Long dành nhiều ưu đãi cho khách hàng vào các dịp lễ, tết, các doanh nghiệp, cá nhân thân thiết. Đặc biệt, công ty còn giảm chi phí vận chuyển cho nhà thờ, đền, chùa,…. Đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty bạn sẽ được phục vụ 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 04.2218.2828 _ 0963.63.5767 để được tư vấn

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support