Chuyển văn phòng trọn gói tại Đường Ngô Gia Tự – Xã Phú Cầu

Dịch vụ taxi tải tại đường Phạm Hùng

Văn phòng của công ty bạn đang muốn chuyển đến một “Ngôi nhà mới” để mang lại may mắn trong kinh doanh nhưng bạn lại lo ngại vì phải tháo dỡ, sắp xếp lại đồ đạc, tốn nhiều thời gian, công sức. Hãy để những công việc đó cho chúng tôi – Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp của Phi Long.

Dịch vụ taxi tải Phi Long với dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho tất cả các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Chuyển văn phòng tại Đường Ngô Gia Tự – Xã Phú Cầu

Thanh Hương chuyển nhà trọn gói giá rẻ phố Nguyễn Phong Sắc

Phi Long tự khẳng định mình và tự hào là dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Là một trong những công ty đứng đầu về nghành chuyển nhà trọn gói của khu vực miền Bắc và miền Nam của đất nước chúng ta. Sau đây quý khách có thể tham khảo quy trình chuyển nhà của công ty Phi Long.

– Sau khi quý khách gọi đến trực thoại viên, sẽ được tiếp nhận và ghi thông tin địa chỉ của quý khách, và hẹn giờ đến khảo sát tại gia đình mình.

– Công ty Phi Long sẽ cử nhân viên khảo sát đến và làm việc thống kê và lên kế hoạch cho việc dịch vụ chuyển nhà của quý khách,và thống nhất giờ chuyển giá cả và ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói.

– Nhân viên công ty Phi Long sẽ bắt tay vào công việc được ấn định, công việc vận chuyển theo ngày của quý khách đã đăng ký, tổ thợ kỹ thuật điện lạnh sẽ phụ trách về phần tháo điều hòa, nóng lạnh, dàn âm thanh,quạt treo tường ..vv, tổ thợ mộc tháo giường , tủ, bàn, trạn bếp,bàn thờ..vv,đội vận chuyển đàn piano sẽ bọc màng chít + chăn chiên, tổ thợ bốc xếp sẽ đóng gói đồ thủy tinh, bát đĩa đồ bếp, sách vở, và sẽ có ghi chú trên từng thùng của mỗi người, và dán mác mã số của công ty Phi Long.

– Khi vận chuyển sang nhà mới, tất cả các đội sẽ hỏi và tư vấn thêm cho khách hàng chỗ lắp đặt và sẽ triển khai từng bộ phận, kê đặt lại theo đúng những yêu cầu quý khách hàng mong muốn, và khi khách hàng có muốn đổi lại vị trí các tầng nhân viên Phi Long cũng vẫn sẽ niềm nở tươi cười và chiều theo ý khách hàng mà không đòi hỏi hay kêu ca, bởi phương châm của công ty Phi Long, bạn chả lương cho chúng tôi bạn mới là người quyết định. Với dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ chuyên nghiệp của Phi Long.

– Kết thúc hợp đồng dịch vụ, tổ trưởng của công ty Phi Long sẽ làm bản thanh lý và thu tiền thay mặt cho công ty, trong thanh lý hợp đồng có phần đánh giá chất lượng phục vụ của công ty Phi Long, mong quý khách hàng hãy bớt chút ý kiến phản hồi giúp công ty Phi Long thêm những kinh nghiện quý báu hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 04.2218.2828 _ 0963.63.5767 để được tư vấn.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support