Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đại La

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đại La
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đại La

Cam kết với khách hàng của Phi Long mang tới dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đại La tạo cho khách hàng sự tin tưởng, an toàn tuyệt đối khi đến với chúng tôi. Sự bảo đảm luôn có xe sẵn sàng khi quý khách có yêu cầu. Nhằm giải quyết nhanh chóng những vấn đề trong việc vận chuyển hàng hóa. Di chuyển nhà từ khắp mọi nơi trong nước.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đường dài

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Hà Nội và các thành phố lân cận đi thành phố Hồ Chí Minh. Với các chủng loại xe từ 7.5 tấn đến 34 tấn linh hoạt và đáng tin cậy của Bắc Việt như: Đồ dùng gia đình, hàng hoá công nghiệp, máy móc thiết bị, hàng công trình, hàng quảng cáo sự kiện, thực phẩm, thức uống..

Được chúng tôi cung cấp với chiến lược “tất cả vì khách hàng”. Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đại La đang phấn đấu trước mắt. Cũng như về lâu dài bằng việc cải tiến quy trình giao nhận. Áp dụng công nghệ xử lý tiên tiến để thực hiện chính sách. Giá cả cạnh tranh, cam kết tiến độ, chất lượng theo chuẩn quốc tế. Ngoài ra chúng tôi có đối tác vận chuyển hàng quá khổ, quá tải cho quý khách hàng. Xe tải chuyển văn phòng trọn gói Hà Nội.

Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đại La
Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đại La

Thời gian giao nhận hàng hóa tại phố Đại La

  • Thời gian nhận hàng tại Miền Bắc

Hà Nội, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương, Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Đối với hàng hóa số lượng lớn có xe nhận hàng tận nơi. Với số lượng nhỏ quý khách hàng có thể giao hàng trực tiếp tại kho bãi Phi Long. Nếu quý khách hàng không có phương tiện giao hàng. Bên đơn vị chúng tôi còn cung ứng dịch vụ nhận hàng tận nơi, thời gian nhận hàng từ 8h00 đến 24h00.

  • Thời gian giao hàng các tỉnh Miền Nam và Miền Bắc

Với đội ngủ lái xe chuyên nghiệp đảm bảo được thời gian giao hàng chính xác uy tín.

Lịch trình khởi hành từ 15h00 đến 23h00 tại kho bãi Bắc Việt-Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh là 3 ngày 2 đêm hoặc có thể sớm hơn dự kiến với mật độ 6 chuyến/ngày,và ngược lại

Hàng đến kho quý khách có thể nhận hàng tại kho. Ngoài ra chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi nhà khách, giá thuê xe tải chuyển nhà.

Liên hệ dịch vụ chở hàng thuê tại phố Đại La theo hotline  0963.63.5767.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support