Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Yên Bình

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Yên Bình
Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Yên Bình

Việc vận chuyển hàng hóa trong thành phố rất khó khăn và  đòi hỏi sự chuyên nghiệp. Phải có nhiều kinh nghiệm mới kham nổi. Từ quy định cấm giờ, cấm tải, cấm các phương tiện di chuyển trong thành phố. Việc này làm đau đầu cho các doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa cũng như các doanh nghiệp vận tải. Nhiều công ty vận tải đã và đang phát triển. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe tải giá rẻ của khách hàng. Công ty Phi Long chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Yên Bình. Mọi điều bạn cần Phi Long có thể giải đáp nhanh chóng. Xe tải chuyển văn phòng hà nội uy tin của Phi Long.

Xe tải Phi Long phù hợp chở mọi hàng hóa

Qua 12 năm đầu tư và phát triển. Từ 8 chiếc xe tải ban sơ lúc khởi nghiệp dịch vụ vận chuyển. Đến nay, công ty Phi Long đã trang bị cho mình gần 200 đầu xe tải lớn nhỏ. Chúng tôi có đủ các loại trọng tải từ 3 tạ, 5 tạ, cho đến 30 tấn, container… Bạn có thể thoải mái chọn cho mình những chiếc xe tải nào phù hợp nhất.

Dịch vụ taxi tải Phi Long từ khi ra đời với phương châm tạo Uy Tín- Chất Lượng cao nhằm tạo được thương hiệu. Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Yên Bình của chúng tôi cam kết giao hàng đúng tiến độ.

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Yên Bình
Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Yên Bình

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp

Khi bạn đến với dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình dịch vụ vô cùng chuyên nghiệp mà lại uy tín. Chính việc này đã làm nên thương hiệu của công ty Phi Long.

Quy trình dịch vụ cho thuê xe tải:

Bước 1. Tiếp nhận thông tin cơ bản của khách. Gồm có quãng đường muốn vận chuyển, trọng xe tải cần thuê, rồi Phi Long sẽ báo giá. Nếu bạn đồng ý giá hai bên sẽ tiến hành bước sau.

Bước 2. Thỏa thuận hợp đồng thuê xe tải tại hà nội

Bước 3. Đến đúng ngày giờ đã hẹn. Nhân viên của chúng tôi sẽ điều xe tải đến cho bạn. Trước đó khoảng 1 giờ, nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo cho bạn.

Bước 4. Vận chuyển hàng hóa an toàn, nhanh chóng.

Bước 5. Thanh toán hợp đồng.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại phố Yên Bình của chúng tôi . Liên hệ 024.2218.2828 _ 0963.63.5767.

 

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support