Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại phố Phan Văn Đáng

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại phố Phan Văn Đáng
Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại phố Phan Văn Đáng

Taxi tải Phi Long là một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa nội địa, vận tải hàng hóa bắc trung nam. Công ty Phi Long chúng tôi luôn tự hào là nơi cung cấp dịch vụ tốt. Và hiệu quả cao về việc giao nhận và vận tải hàng hóa cho khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ mới ra đời nhằm phục vụ những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Bạn có thể trải nghiệm sự vượt trội khi chọn Thuê xe tải giá rẻ cho thuê xe tải nhỏ tại phố Phan Văn Đáng.

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại phố Phan Văn Đáng.

Phi Long đã chú trọng rất nhiều trong đầu tư và quản lý về dịch vụ cho thuê xe. Với gần 200 đầu xe tải lớn nhỏ của các hãng nổi tiếng như Suzuki, Thaco, Kia,.. đủ cho khách hàng lựa chọn với các dịch vụ phù hợp.

Về giá, chúng tôi luôn đưa ra giá thuê xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng với giá cạnh tranh nhất. So với các hãng taxi tải vận chuyển khác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Mức giá được chúng tôi đưa ra phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như dựa vào cự ly quãng đường cần vận chuyển, việc bốc xếp đồ đạc ở địa điểm thuận lợi hay không thuận lợi. Bạn chuyển hàng vào giờ cao điểm hay giờ được hoạt động bình thường của xe tải trong thành phố,.. Chính vì vậy khi có nhu cầu vận chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Quý khách hàng có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Để được thông báo chi tiết về giá công ty dọn nhà chuyên nghiệp , hoặc chuyển văn phòng.

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại phố Phan Văn Đáng
Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại phố Phan Văn Đáng

Lợi ích khi chọn thuê xe tải nhỏ 500kg và 750kg chở hàng hóa

  • Nó hầu như được di chuyển trong mọi tuyến đường trong Hà Nội.
  • Dễ dàng di chuyển trong những con phố nhỏ. Xe trọng tải 500kg không lo bị kẹt khi tắc đường. Nó vẫn có thể đi được vào những con ngõ nhỏ.
  • Tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, chở hàng. Mức phí thuê xe tải nhỏ chỉ tương đương với mức phí bạn đi Taxi. Nhưng nó vẫn đảm bảo chở được rất nhiều hàng hóa.

Chất lượng xe của công ty chúng tôi luôn được đảm bảo. Các xe thuộc dòng mới, tân trang bảo dưỡng định kì. Đội ngũ tài xế nhiều năm kinh nghiệm. Khách hàng luôn được yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe taxi tải giá rẻ hà nội.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ tại phố Phan Văn Đáng để biết thêm thông tin chi tiết. Hotline 0963.63.5767.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support