Dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long tại xã Ngọc Hòa

Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Đồng Tháp
Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Đồng Tháp

Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Ngọc Hòa sẽ là dịch vụ giúp bạn tiết kiệm chi phí. Và là dịch vụ tin cậy với mỗi quý khách hàng. Xe tải của chúng tôi tại xã Ngọc Hòa có nhiều ưu điểm. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn về các chi phí phụ phát sinh. Hay các dịch vụ không đảm bảo chất lượng.

Đội xe tải của dịch vụ cho thuê xe tải Phi Long đủ chủng loại chất lượng cao.

Với đội xe tải đang dạng về trọng tải. nhiều chủng loại chất lượng cao. Cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng,… Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Ngọc Hòa đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Và xe tải hay các thiết bị đều được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ. Luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng xã Ngọc Hòa.

Xe có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách không lo mất thời gian chờ đợi vì có thể chạy trong giờ cấm. Đảm bảo chở hàng hóa cho bạn thông suốt không lo chậm trễ. Đặc biệt các xe tải 1.25 tấn chuyên dụng của Phi Long có thùng kín. Bạn có thể yên tâm vì chất lượng xe tải Phi Long, xe tải Phi Long có giấy phép hoạt động nội thành 24h. taxi tải tại hà nội

Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Ngọc Hòa
Dịch vụ cho thuê xe tải tại xã Ngọc Hòa

Xe tải Phi Long chúng tôi có những ưu điểm như:

  • Dàn xe tải hùng hậu với đa dạng các loại trọng tải. Từ nhỏ 750kg, 1.4 tấn, 1.9 tấn cho đến các trọng tải lớn như 30 tấn, container.
  • Phi Long trang bị đầy đủ các thiết bị nâng, chuyển hiện đại nhất.
  • Đội ngũ tài xế, bốc xếp, đóng gói của Phi Long chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn cho tài sản khách hàng xã Ngọc Hòa.
  • Sở hữu đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm về nghiệp vụ tư vấn. Báo giá nhanh chóng, tức thời, hướng dẫn tận tình. Khi bạn chuyển nhà từ Hà Nội đi khắp các tỉnh thành.
  • Chi phí vận chuyển vô cùng tiết kiệm, phù hợp với túi tiền của khách hàng.
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, cam kết bồi thường theo giá trị thị trường. Nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình vận chuyển.

Liên hệ theo số 0963.63.5767.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support