Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Giang Biên

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Giang Biên
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Giang Biên

Hiện nay dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Giang Biên  được trang bị đầy đủ phương tiện, thiết bị vận chuyển hiện đại, tân tiến nhất. Các loại xe và thiết bị nâng vận chuyển. Công ty Phi Long của chúng tôi  được bảo trì định kì, kiểm tra an toàn của xe tải trước khi hoạt động. Nhằm đảm bảo chất lượng, giảm thiểu sai sót xảy ra trong quá trình vận chuyển.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin dịch vụ của công ty Phi Long chúng tôi.

Chúng tôi luôn có xe tải Phi Long giải quyết được rất nhiều vấn đề. Không phải các doanh nghiệp nào cũng đủ vốn để tự trang bị riêng cho mình một chiếc xe tải. Vì khi xác định mua xe, doanh nghiệp đó phải tốn một khoản chi phí mua, phí xăng xe, phí bảo dưỡng định kỳ… Hay nếu bạn chỉ dùng xe tải có tính thời vụ. Thì việc mua xe tải là không cần thiết. Lúc này các dịch vụ cho thuê xe tải là điều cần thiết.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Giang Biên
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Giang Biên

Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Giang Biên sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất. Chúng tôi luôn có đội xe tải đa dạng về mẫu mã. Có đầy đủ các loại xe tải có trọng tải từ 3 tạ đến 30 tấn. Những chiếc xe đều được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Thế nên, bất cứ lúc nào hoặc địa điểm nào bạn cần. Dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển tại phố Giang Biên có thể điều xe tới ngay cho bạn.

Quy trình thực hiện hợp đồng của một dịch vụ vận tải Phi Long

Bước 1: Nhân viên tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu

Bước 2: Chúng tôi sẽ khảo sát + Báo giá

Khảo sát địa hình, đánh giá thực tế khối lượng các thiết bị hàng hóa cần vận chuyển. Báo giá cho quý khách hàng. Kí kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển.

Bước 3: Khi kí kết hợp đồng xong. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến ngày và vận chuyển hàng hóa.

Bước 4: Bàn giao tài sản và Thanh lý hợp đồng cho thuê xe tải giá rẻ tại phố Giang Biên

Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển, dich vu chuyen nha tron goi tại phố Giang Biên theo số điện thoại 0963.63.5767.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support