Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lê Trọng Tấn

 Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tạ tại phố Ô Cách-0963.63.5767
Dịch vụ cho thuê xe tải tại đường Nguyễn Duy Dương

Xe tải trọng lượng lớn bị cấm di chuyển vào nội thành Hà Nội vào ban ngày. Và những xe tải nào có trọng tải lớn hơn 1 tấn phải có giấy phép di chuyển trong thành phố Hà Nội. Khi bạn chọn dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lê Trọng Tấn của Phi Long. Bạn hoàn toàn có thể chuyển hàng hóa nhanh chóng.

Chúng tôi có những chiếc xe tải chất lượng và có giấy phép hoạt động đầy đủ

Mỗi chiếc xe của chúng tôi đều được đăng ký hợp phép. Nhu cầu cần thuê xe tải nhỏ chở hàng đi vào nội thành cũng tăng cao. Dịch vụ chở hàng thuê tại phố Trần Danh Tuyên sẽ là người bạn hữu ích của quý khách. Taxi tải chuyển nhà tại Hà Nội.

Công ty Phi Long với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ khi bạn thuê xe. Với đội ngũ xe tải đa dạng về trọng tải từ 3 tạ, 5 tạ cho đến 30 tấn. Xe nhiều kiểu dáng mẫu mã, đều được bảo dưỡng chăm sóc định kỳ. Thế nên, chỉ cần bạn thuê xe, bất cứ lúc nào chúng tôi cũng có thể điều xe đến cho bạn ngay.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lê Trọng Tấn
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lê Trọng Tấn

Hiện nay cũng có rất nhiều người có nhu cầu ở nhà riêng. Có rất nhiều đồ dùng vật dụng cần vận chuyển khi họ chuyển đồ. Nếu chỉ một mình thì việc chuyển nhà vô cùng mất thời gian, mất công sức. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ của taxi tải Phi Long với nhiều trang thiết bị hiện đại.

Chúng tôi đáp ứng được hết các nhu cầu vận chuyển của quý khách.

  • Chúng tôi có nhiều loại xe taxi tải với đủ các trọng tải từ nhỏ tới lớn như 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,… Luôn sẵn sàng phục vụ. Số lượng đội xe của Phi Long lớn, đa dạng. Giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn phương tiện tiết kiệm, phù hợp và hiệu quả nhất.
  • Tất cả các đầu xe đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như định vị toàn cầu GPS. Hệ thống đo đạc quãng đường di chuyển bằng Google Maps, đồng hồ tính tiền công nghệ cao,… Nhờ đó anh em lái xe có thể sử dụng công cụ. Để nhanh chóng ước tính và báo giá chính xác theo quãng đường vận chuyển.

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng. Nhiều kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh thành. Xe Taxi tải có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách hàng. Dịch vụ thuê xe taxi tải giá rẻ hà nội.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Lê Trọng Tấn theo số 0963.63.5767.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support