Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ngô Sĩ Liên

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ngô Sĩ Liên
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ngô Sĩ Liên

Có phải bạn là đơn vị sản xuất hàng hóa và đang có nhu cầu thuê xe tải? Có phải bạn muốn bán hàng của mình ở khắp mọi nơi trên đất nước? Có phải bạn muốn tiết kiệm chi phí vận chuyển? Có phải bạn đang muốn tìm một đối tác cho thuê xe tải uy tín?

Tất cả những câu hỏi trên sẽ được trả lời bằng dịch vụ cho thuê xe tải uy tín nhất của Phi Long. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn thấu hiểu bạn cần gì và muốn gì khi thuê xe. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn bằng dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ngô Sĩ Liên.

Thái độ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm

Bạn sẽ hài lòng về thái độ làm việc của công ty Taxi tải giá rẻ hà nội Phi Long. Bởi chúng tôi luôn đặt yếu tố tôn trọng khách hàng và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Chính vì thế, trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Nhân viên tài xế sẽ đảm bảo làm việc thật nghiêm túc và an toàn nhất có thể.

Bên cạnh đó, với tất cả các mặt hàng. Đặc biệt là những hàng hóa có tính chất dễ vỡ. Nhân viên sẽ cố gắng để không xảy ra va chạm khi vận chuyển. 

Chính vì thế mà trong 12 năm qua. Công ty cho thuê xe tải, chuyen nha tron goi gia re Phi Long đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và tiếp tục hợp tác nhiều lần với chúng tôi. Phi Long vẫn luôn ưu đãi cho những khách hàng có hợp đồng dài hạn. 

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ngô Sĩ Liên
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ngô Sĩ Liên

Quy trình vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng. Nhân viên trực tổng đài sẽ khảo sát sơ hộ tính chất cũng như số lượng hàng hóa bạn cần vận chuyển. Nếu bạn không biết nên chọn loại xe tải như nào thể nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Bước 2. Báo giá và ký kết hợp đồng. Giá thành của chúng tôi luôn ở mức ổn định lâu dài. Vì thế bạn hoàn toàn không phải lo về việc ký một giá thanh toán một giá. Việc ký hợp đồng sẽ đảm bảo lợi ích tốt nhất cho cả hai bên.

Bước 3. Vận chuyển hàng hóa. Đúng ngày giờ đã hẹn. Chúng tôi sẽ điều xe tải đến địa chỉ của bạn. Nếu bạn cần chúng tôi còn có những xe đẩy, xe nâng hỗ trợ vận chuyển hàng.

Bước 4. Đến địa điểm vận chuyển. Hai bên sẽ kiểm tra lại chất lượng đồ vận chuyển. Nếu không còn vấn đề gì khác, bạn thanh toán tiền cho bên chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ngô Sĩ Liên nhận chở hàng thuê theo số 0963.63.5767.

 

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support