Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ngọc Khánh

Dịch vụ xe tải tại phố Ngô Tất Tố
Dịch vụ xe tải tại phố Ngô Tất Tố

Nhu cầu chuyển nhà chuyển văn phòng hiện nay ngày càng nhiều. Bởi tâm lý an cư lập nghiệp. Cũng như nhu cầu mở chi nhánh, phục vụ yêu cầu của khách hàng,… Vì vậy thị trường không ngừng cung ứng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội cho khách hàng.

Phi Long là công ty số một cung ứng các dịch vụ vận tải

Đội ngũ nhân viên trẻ năng động của Phi Long luôn cẩn thận. Tạo nên những dịch vụ xe tải hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Với số lượng hàng ngàn xe tải trên cả nước. Hãng taxi tải Phi Long luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng chỉ trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo có xe tải cho quý khách bất kỳ khi nào cần.

Công ty Phi Long cam kết luôn đúng hẹn và giữ uy tín tuyệt đối với quý khách hàng. Đội ngũ cán bộ nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản theo một quy trình. Việc quản lý chất lượng nghiêm ngặt và có kinh nghiệm chuyển nhà, văn phòng qua hàng ngàn hợp đồng chuyển dọn.

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ngọc Khánh
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Ngọc Khánh

Phi Long luôn tạo được lòng tin của khách hàng sau mỗi lần vận chuyển

Chúng tôi có quy trình vận chuyển taxi tải tại hà nội chuyên nghiệp nhất.

+) Tư vấn và khảo sát miễn phí, báo giá cho khách hàng trước khi dọn – chuyển đồ.

+) Khi khách hàng đồng ý với dịch vụ và mức giá sẽ tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển.

+) Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng đóng gói như: bao bì, thùng carton đóng gói đồ, và các loại vật dụng khác.

+) Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm. Chuyển nhà trọn gói có phương tiện vận chuyển vô cùng chất lượng và đa dạng.

+) Dịch vụ  cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ.

+) Giá dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mức giá niêm yết trong bảng giá. Không có chi phí phát sinh ngoài ý muốn đối với khách hàng.

Hotline 0963.63.5767
 

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support