Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Trương Công Khải

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại quận Hoàn Kiếm của hãng taxi tải Phi Long luôn luôn sẵn sàng để phục vụ quý khách nhanh nhất, gọn nhất.

Taxi tải Phi Long nhận vận chuyển hàng hoá bằng Taxi tải trong khu vực quận Hoàn Kiếm Hà Nội, các quận huyện lân cận và các tỉnh xung quanh khu vực với mức cước được báo giá theo yêu cầu của Quý khách cho từng lọai xe và từng quãng đường.

Phi Long là hãng taxi ti văn minh, chuyên nghip, nhanh chóng, chính xác đã khng đnh tên tui trên th trường moi năm qua. Vi giá c hp lý và s phc v tn tu chúng tôi có rt nhiu khách hàng thân thiết

Hinh-anh-Ho-Hoan-Kiếm
Hinh-anh-Ho-Hoan-Kiếm

Đội ngũ công nhân triển khai của Phi Long 100% đều có lý lịch rõ ràng, được đào tạo chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm, đồng thời được bộ phận nhân sự kiểm tra kỹ càng tại địa phương. Bên cạnh đó, trước khi là nhân viên chính thức của công ty, nhân viên taxi tải phải trải qua một thời gian thử thách và giám sát đặc biệt. Dịch vụ taxi tải Phi Long xin được giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng các loại xe taxi tải như sau:

  • Loại xe tải 7 tạ phủ bạt cắt mui cho bạn có thể chung chuyển xuống hầm các tòa nhà chung cư chiều cao tới đa 1,9m, và ngoài ra bạn cần chiếc xe tải 7 tạ của chúng tôi chạy đi các tỉnh thành, hay tại thành phố Hà Nội đều được chúng tôi có giấy phép 24h bạn không phải lo lắng
  • Loại xe tải 1 tấn có giấy phép 24h chạy trong nội thành Hà Nội mà không lo giờ cấm xe đảm bảo cho những chuyến hàng hóa của bạn thông suốt không lo chậm trễ
  • Loại Xe tải 1,25 tấn chuyên dụng thùng kín, bạn có thể yên tâm với xe chúng tôi toàn đời mới và có giấy phép chạy 24h, bạn có thể yên tâm.
  • Loại xe tải 1,4 tấn chạy giấy phép 24h quý khách hàng hoàn toàn yêm tâm và chủ động để chọn lựa. Với nhiều loại xe khác nhau quý khách luôn được phục vụ nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Với nhiều loại xe khác nhau quý khách luôn được phục vụ nhanh chóng và thuận lợi nhất. Lựa chọn dịch vụ  cho thuê taxi tải giá rẻ Phi Long là một quyết định sáng suốt của bạn. Với Phi Long quý khách luôn được hưởng những gì tiện lợi, chuyên nghiệp nhất, dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi. Để tiện cho mọi đối tượng khách hàng, Phi Long tiếp nhận và xử lý thông tin qua mọi hình thức:

Hotline 24/24: (04).2218.2828 và  0963.63.5767

Quý khách sẽ được tư vấn báo giá cước vận chuyển.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support