Dịch vụ thuê xe tải 5 tấn tại phố Trấn Vũ

Dịch vụ thuê xe tải 5 tấn tại phố Trấn Vũ
Dịch vụ thuê xe tải 5 tấn tại phố Trấn Vũ

Dịch vụ thuê xe tải 5 tấn tại phố Trấn Vũ đảm bảo là sự lựa chọn tốt nhất. Kích thước thùng xe 5 tấn (có bạt và thùng kín) mà chúng tôi cho thuê: Dài x Rộng x Cao (6.0 x 2.2 x 2.4)m. Công ty Phi Long có đội ngũ nhân viên trẻ đang nỗ lực hết mình cung cấp cho thị trường những gói dịch vụ vận tải uy tín chuyên nghiệp. Với giá thành cạnh tranh đảm bảo tiết kiệm chi phí nhất cho cá nhân, doanh nghiệp. Dịch vụ xe tải 5 tạ chất lượng chở hàng nội thành.

Quy trình đóng gói khi chuyển đồ bằng xe tải 5 tấn của công ty Phi Long.

Đầu tiên chúng tôi sẽ chọn vật liệu đóng gói tốt nhất. Vật liệu dùng để đóng gói là những thứ có độ đàn hồi cao như xốp, giấy bubble (giấy bọt khí), thùng carton. Có một số mặt hàng đặc biệt thì sẽ được nhân viên đặt trong thùng xốp cứng, có lót bông, vải mềm… Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa các va đập xảy ra trong quá trình vận chuyển đồ.

Tiếp đến là đóng gói hàng hóa cẩn thận rồi vận chuyển.  Nhân viên đóng gói của chúng tôi sẽ dùng giấy bọt khí, vải mềm quấn kín quanh hàng hóa. Sẽ không để hở bất kỳ chỗ nào. Với các phần góc nhọn của hàng hóa. Chúng tôi sẽ bọc thêm bằng các miếng lót.

Rồi sau đó, những đồ dùng này sẽ được đặt vào các thùng chịu lực tốt. Cố định chúng vào khung hay vải gì đó để không bị va đập. Giảm khả năng hư hại cho hàng hóa. Rồi dùng xe tải của chúng tôi là phương tiện Phi Long dùng để vận chuyển sau đó. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ hà nội.

Dịch vụ thuê xe tải 5 tấn tại phố Trấn Vũ
Dịch vụ thuê xe tải 5 tấn tại phố Trấn Vũ

Chúng tôi giúp quý khách tiết kiệm chi phí tối đa

Giá dịch vụ thuê xe tải 5 tấn tại phố Trấn Vũ sẽ vô cùng phải chăng với mọi khách hàng. Nếu bạn chỉ cần sử dụng xe tải một lần vận chuyển. Bạn có thể thuê xe tải ngắn hạn của chúng tôi. Với từng quãng đường và lộ trình khác nhau sẽ có giá thành khác nhau. Từ đó bạn có thể chọn thuê xe chở hàng hà nội cho mình một chiếc xe tải phù hợp với hàng hóa nhất.

Ngoài ra, Phi Long còn có nhiều chương trình giảm giá cho khách hàng. Liên hệ chúng tôi theo số 0963.63.5767.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support