Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại phố Đào Duy Từ

Dịch vụ thuê xe tải tại phố Trung Yên
Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại phố Đào Duy Từ

Mọi dịch vụ của công ty Phi Long đều mang tới cho quý khách hàng một trải nghiệm thú vị. Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại phố Đào Duy Từ của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi nhu cầu và mong muốn của quý khách. Bạn muốn được tư vấn kỹ hơn khi thuê xe tải thì liên hệ với dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có mặt ngay khi khách hàng cần vận chuyển

Với sự phát triển tiến bộ của khoa học kỹ thuật, với mạng lưới internet phát triển ngày càng nhiều, quý khách có thể ở bất cứ nơi đâu cũng tìm được đến chúng tôi. Những lời nhận xét, đánh giá của quý khách là những lời quý báu của Phi Long. Từ đó chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại phố Đào Duy Từ mang lại sự hoàn hảo và tin tưởng của quý khách tại phố Trung Hòa nói riêng và trên toàn Hà Nội nói chung.

Công ty Phi Long chúng tôi là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng hóa. Đặc biệt Phi Long còn nhận vận chuyển nhà trọn gói Bắc vào Nam uy tín trách nhiệm. Đội xe tải đa trọng mang đến cho bạn một dịch vụ chuyển nhà, chuyển hàng hóa Bắc Nam hoàn hảo nhất. Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội bằng xe tải.

Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại phố Đào Duy Từ
Dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại phố Đào Duy Từ

Các loại hình dịch vụ của Phi Long:

  • Vận tải hàng hóa. Nhận vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện nội thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.
  • Cho thuê xe tải nhẹ, taxi tải giá rẻ hà nội. Cho thuê các loại xe tải nhẹ 1.25, 2.5, 3.5 tấn. Đảm bảo các xe đều mới, vận hành ổn định.
  • Hợp đồng vận tải. Hợp đồng vận tải với cá nhân, doanh nghiệp theo tháng, theo quý, theo năm.
  • Chuyển văn phòng. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.
  • Chuyển nhà. Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ nhanh gọn, đảm bỏ không thất thoát tài sản.

Liên hệ dịch vụ thuê xe tải giá rẻ tại phố Đào Duy Từ: 0963.63.5767.

 

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support