Dịch vụ thuê xe tải tại phố Nguyễn Hữu Thọ

Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Trần Khát Chân
Dịch vụ cho thuê xe tải tại phố Đặng Xuân Bảng

Xe tải là phương tiện đường bộ trung gian tốt nhất. Để giúp quý công ty các bạn vận chuyển đồ đạc từ nơi sản xuất đến nơi bán. Nhưng thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ vốn để trang bị một cho công ty mình một chiếc xe tải. Hiểu được điều đó, công ty Phi Long có dịch vụ thuê xe tải tại phố Nguyễn Hữu Thọ. Thuê xe tải hà nội.

Phi Long rất vui lòng phục vụ quý khách hàng.

Vận tải Phi Long hiện nay là một doanh nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá cao. Và luôn tin dùng và sử dụng xe tải chở hàng của Phi Long đi khắp các nơi. Hãy yên tâm khi chúng tôi làm quý khách hàng cảm thấy an tâm hơn trong mỗi lần vận chuyển văn phòng giá rẻ tại Hà Nội.

Dịch vụ thuê xe tải tại phố Nguyễn Hữu Thọ
Dịch vụ thuê xe tải tại phố Nguyễn Hữu Thọ

Phi Long có kinh nghiệm vận chuyển lâu đời

Với 12 năm kinh nghiệm làm trong nghề vận chuyển. Từ một công ty đơn sơ với 8 chiếc xe tải. Đến hôm nay, công ty Phi Long đã có đủ nguồn vốn để phát triển hơn trước rất nhiều. Chúng tôi hiện tại có gần 200 chiếc xe tải lớn nhỏ đủ các kiểu dáng mẫu mã. Các xe tải có tải trọng từ 3 tạ, 5 tạ, 7 tạ cho đến các xe có tải trọng lớn như 30 tấn, container… đều được Phi Long trang bị đầy đủ.

Nhanh chóng có mặt để đón quý khách hàng mỗi khi quý khách hàng cần thuê xe tải Phi Long. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh xa, và đặc biệt là đi vào nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh . Vì vậy quý khách hàng cần thuê xe tải hãy gọi cho chúng tôi. Dịch vụ taxi tải giá rẻ hà nội.

Chúng tôi biết rằng khi thuê xe. Bạn có rất nhiều vấn đề lo lắng, rất nhiều vấn đề cần giải đáp. Vì thế đội ngũ nhân viên trực tổng đài của Phi Long. Luôn túc trực 24/24 để sẵn sàng phục vụ quý khách. Mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ sẽ được trả lời nhanh chóng.

Liên hệ dịch vụ thuê xe tải tại phố Nguyễn Hữu Thọ theo số 0963.63.5767.

 

 

 

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support