Dịch vụ thuê xe tải tại phố Trung Hòa

Dịch vụ thuê xe tải tại phố Trung Hòa
Dịch vụ thuê xe tải tại phố Trung Hòa

Dịch vụ thuê xe tải tại phố Trung Hòa luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu của khách hàng. Nhân viên trực tổng đài Phi Long chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí cách vận chuyển tốt nhất, nhanh chóng nhất khi Thuê xe tải của Phi Long.

Xe tải chất lượng, thùng xe an toàn vận chuyển hàng hóa

Với đội xe đông và đa dạng của Phi Long trên khắp phố phường Hà Nội. Xe tải trọng tải từ 800kg, 1 tấn, 1,4 tấn, 3,5 tấn, 8 tấn đến các loại xe tải nặng 15 tấn, 20 tấn hoặc các loại xe đầu kéo, 3 chân, 4 chân. Dịch vụ thuê xe tải tại phố Trung Hòa đáp ứng được tất cả các nhu cầu cần thuê xe tải chở hàng. Hay là vận chuyển hàng hóa của quý khách. Đồ dùng hay hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn. Vận chuyển phù hợp bằng xe thùng bạt, thùng kín hoặc thùng lạnh.

Thùng xe của mỗi chiếc xe tải mà Phi Long cho thuê được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế rất chắc chắn. Lại sạch sẽ, không bị rò rỉ , thấm nước hoặc rỉ sét do được bảo dưỡng đều đặn theo định kỳ. Phù hợp với các mặt hàng thủy hải sản. Đặc biệt dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi có những loại xe có thùng xe dài phù hợp với các mặt hàng kim loại, hàng siêu trường siêu trọng. Vô cùng phù hợp với quý khách hàng vận chuyển trên quãng đường xa. Công ty dich vu chuyen nha tron goi tai ha noi.

Dịch vụ thuê xe tải tại phố Trung Hòa
Dịch vụ thuê xe tải tại phố Trung Hòa

Sử dụng dịch vụ của Phi Long chúng tôi, bạn sẽ được nhiều lợi ích như:

  • Chi phí dịch vụ taxi tải Phi Long hợp lý
  • Có nhiều mẫu mã, kích thước xe tải có gắn định vị GPS đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • Hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian, được bồi thường nếu xảy ra hư hỏng hay mất mát
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên lái xe nhiệt tình tận tâm, nhiều kinh nghiệm
  • Phục vụ 24/24h giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, tư vấn miễn phí. Phi Long cung cấp dịch vụ thuê xe tải tại hà nội.

Gọi ngay đến tổng đài của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ thuê xe tải tại phố Trung Hòa. Cũng như chương trình khuyến mại dành riêng cho quý khách. Hotline 0963.63.5767.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support