Dịch vụ thuê xe tải tại phường Lê Đại Hành

Thành phố có quy định xe tải trọng lượng lớn bị cấm di chuyển vào nội thành Hà Nội vào ban ngày. Và những xe tải nào có trọng tải lớn hơn 1 tấn phải có giấy phép di chuyển. Khi bạn chọn dịch vụ thuê xe tải của Phi Long. Bạn hoàn toàn có thể chuyển hàng hóa nhanh chóng đi khắp mọi nơi.

Dịch vụ thuê xe tải Phi Long có những chiếc xe tải chất lượng. Và có giấy phép hoạt động đầy đủ.

Mỗi chiếc xe của chúng tôi tại phường Lê Đại Hành đều được đăng ký hợp phép. Nhu cầu cần thuê xe tải nhỏ chở hàng cũng tăng cao. Dịch vụ chở hàng thuê tại phường Lê Đại Hành sẽ là người bạn hữu ích của quý khách. Phi Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ vận chuyển khi bạn thuê xe. Với đội ngũ xe tải đa dạng về trọng tải từ 3 tạ, 5 tạ cho đến 30 tấn tại phường Lê Đại Hành. Xe tải Phi Long có nhiều kiểu dáng mẫu mã, đều được bảo dưỡng chăm sóc định kỳ. Thế nên, chỉ cần bạn thuê xe, bất cứ lúc nào Phi Long cũng có thể điều xe đến cho bạn ngay.

Hiện nay cũng có rất nhiều người có nhu cầu chuyển nhà. Các gia đình thường có rất nhiều đồ dùng vật dụng. Nếu chỉ một mình bạn tiến hành thì việc chuyển nhà vô cùng mất thời gian, mất công sức. Dịch vụ xe tải chuyển nhà của Phi Long với nhiều trang thiết bị hiện đại. Thuê xe tải nhỏ chở hàng

Dịch vụ thuê xe tải tại phường Lê Đại Hành
Dịch vụ thuê xe tải tại phường Lê Đại Hành

Phi Long đáp ứng được hết các nhu cầu vận chuyển của quý khách.

  • Phi Long có nhiều loại xe taxi tải với đủ các trọng tải như 5 tạ, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,… Luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng với số lượng đội xe của Phi Long lớn, đa dạng. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn phương tiện tiết kiệm, phù hợp và hiệu quả nhất.
  • Tất cả các xe tải của Phi Long đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như định vị toàn cầu GPS. Các lái xe Phi Long có thể sử dụng công cụ để nhanh chóng ước tính và báo giá chính xác theo quãng đường vận chuyển.

Với đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng tại phường Lê Đại Hành. Nhiều kinh nghiệm, thông thuộc địa hình Hà Nội cũng như các tỉnh thành. Phi Long có chế độ bảo hành bảo dưỡng thường xuyên. Để luôn đáp ứng nhanh các yêu cầu của quý khách hàng phường Lê Đại Hành. Liên hệ dịch vụ cho thuê xe tải tại phường Lê Đại Hành theo số 0963.63.5767.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support