Dịch vụ thuê xe tải vận chuyển tại phố Tô Tiến Thành

Dịch vụ thuê xe tải vận chuyển tại phố Tô Tiến Thành
Dịch vụ thuê xe tải vận chuyển tại phố Tô Tiến Thành

Dịch vụ thuê xe tải vận chuyển tại phố Tô Tiến Thành luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu, nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng xe tải phù hợp nhất. Hơn 12 năm nay vận tải Phi Long đã cung cấp những dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách hàng. Chúng tôi phục vụ rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp cần dịch vụ vận tải.

Chúng tôi phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách

Phi Long đã không ngừng nâng cao chất lượng xe tải của mình. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ mọi quý khách từ lớn đến nhỏ, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ tài xế và liên tục giảm giá cước taxi tải. Dịch vụ thuê xe tải vận chuyển tại phố Tô Tiến Thành tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thuê xe tải tại khắp Bắc Trung Nam.

Những mẫu xe tải chất lượng mà Phi Long cung cấp từ nhỏ đến lớn từ 5 tạ, 8 tạ, 1 tấn… Cho đến các xe tải vận chuyển đường dài, trọng tải lớn như 10 tấn, 15 tấn… Trên mỗi chiếc xe tải đều được trang bị những thiết bị vận chuyển tiên tiến, thiết bị GPS. Bạn có thể dễ dàng theo dõi quá trình vận chuyển tài sản của mình đi đến quãng đường nào. Xe tải dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại phố Tô Tiến Thành.

Dịch vụ thuê xe tải vận chuyển tại phố Tô Tiến Thành
Dịch vụ thuê xe tải vận chuyển tại phố Tô Tiến Thành

Những cam kết của Phi Long với khách hàng

  • Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm. Khi tài sản của quý khách bị hư hỏng, vỡ nát hay đến muộn thời gian ghi trong hợp đồng.
  • Giá luôn cạnh tranh và cam kết ổn định trong một thời gian dài. Không có hiện tượng tự ý tăng giá taxi tải hà nội đột ngột.
  • Phi Long đảm bảo có xe chạy đi tỉnh mỗi ngày. Hoàn toàn không có tình trạng hàng hóa lưu kho hay đến trễ thời gian đã cam kết.
  • Hệ thống đội xe quy mô lớn được trang bị thiết bị hiện đại. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ của khách hàng.
  • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên lai rõ ràng và chính xác.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho khách hàng. Những gói vận chuyển hàng hóa phù hợp và tiết kiệm.

Liên hệ dịch vụ thuê xe tải vận chuyển tại phố Tô Tiến Thành theo số  0963.63.5767.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support