Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Thì Nhậm

Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Thì Nhậm
Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Thì Nhậm

Công ty taxi tải Phi Long chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội và các tỉnh lân cận. Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Thì Nhậm không chỉ nhận chuyển nhà. Mà tại phố này, Phi Long còn có xe tải tùy ý khách hàng chọn để vận chuyển hàng hóa trong khu vực nội thành. Vậy nếu quý khách có nhu cầu chuyển nhà, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Đội xe tải 200 chiếc nhiều trọng tải của Phi Long tại khắp Việt Nam

Khi quý khách hàng muốn thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Thì Nhậm. Phi Long với hơn 200 mẫu xe luôn trong trạng thái sẵn sàng phục vụ quý khách. Đến với Phi Long, bạn có thể thoải mái lựa chọn chiếc xe phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu bạn không biết với số lượng đồ dùng như này nên thuê chiếc xe nào thì vừa, thì đủ? Bạn có thể gọi điện cho chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Chúng tôi nhận hàng nhanh chóng tại nội thành Hà Nội. Hình thức vận chuyển gồm: Nhận tận nơi chuyển hàng đến tận nơi. Taxi tải Phi Long nhận tại bãi xe chuyển hàng tận nơi hoặc giao nhận theo yêu cầu khách hàng. Đặc biệt chi nhánh phố Ngô Thì Nhâm còn có bốc xếp, đội đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu. Dịch vụ chuyen nha gia re tại Hà Nội.

Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Thì Nhậm
Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Thì Nhậm

Những cam kết của Phi Long với khách hàng

  • Phi Long đảm bảo có xe chạy đi tỉnh mỗi ngày. Hoàn toàn không có tình trạng hàng hóa lưu kho hay đến trễ thời gian đã cam kết.
  • Hệ thống đội xe quy mô lớn được trang bị thiết bị hiện đại. Có thể đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa đường bộ của khách hàng.
  • Giá luôn cạnh tranh và cam kết ổn định trong một thời gian dài. Không có hiện tượng tự ý tăng giá đột ngột.
  • Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn, biên lai rõ ràng và chính xác.
  • Phi Long hoàn toàn chịu trách nhiệm. Khi tài sản của quý khách bị hư hỏng, vỡ nát hay đến muộn thời gian ghi trong hợp đồng.
  • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn thuê xe tải hà nội cho khách hàng. Những gói vận chuyển hàng hóa phù hợp và tiết kiệm.

Liên hệ dịch vụ thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại phố Ngô Thì Nhậm theo số 0963.63.5767.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support