Thuê xe tải Phi Long quận Bắc Từ Liêm Hà Nội

Cho thuê xe tải giá rẻ phố Bùi Xương Trạch

Thuê xe tải Phi Long quận Bắc Từ Liêm hiện cung ứng dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ chở nội thành Hà Nội giờ cấm 24/24. Chú ý, tất cả xe tải của Phi Long đều được cấp giấy phép chạy giờ cấm nội thành Hà Nội. Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê xe vận tải chạy vào nội thành Hà Nội bất cứ khung giờ nào hãy liên hệ ngay với Thuê xe tải Phi Long. Với các mục đích chở hàng khác nhau. Dịch vụ thuê xe vận tải Phi Long ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán và trao đổi hàng hoá của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Trong điều kiện nền kinh tế thị trường mở cửa, các hoạt động mua bán diễn ra ngày càng sôi động, vận chuyển càng đóng một vai trò quan trọng hơn. Nhằm mục đích tiết kiệm được thời gian quý báu cho chính các bạn, việc chọn lựa dịch vụ thuê xe vận tải chở hàng hóa, vận chuyển đồ đạc gia đình trong quãng ngắn, giá rẻ là một giải pháp hợp lý cho túi tiền của bạn.Phi Long với nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, cho thuê xe tải chở hàng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những loại xe tốt nhất, phù hợp nhất, đảm bảo an toàn trong việc vận tải. Khách hàng hãy tự trải nghiệm và đánh giá dịch vụ của chúng tôi.

Thuê xe tải Phi Long quận Bắc Từ Liêm chuyên các dịch vụ:

– Cho thuê xe tải hàng hóa 2,5 Tấn, xe tải nhỏ chở hàng, chuyển nhà, dọn văn phòng, kho xưởng, xe hợp đồng du lịch các loại tại Hà Nội và xe đi các tỉnh thành. Xe tải vận chuyển hàng hóa toàn Miền Bắc.

– Chuyên cho thê các loại xe chở hàng, chuyển nhà: Xe 0,5 tấn,  xe tải 1,25 tấn, xe tải 1,8 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 2,5 tấn , xe tải 3,5 tấn,  xe tải 5 tấn….

Với loại xe tải 0,5 tấn Kích thước: Dài x Rộng x Cao ( 2m x 1,2m x 1,2 m).

Với loại xe tải 1,25 tấn; Kích thước thùng: (3,4m X 1,65m X 1,75m).

Xe tải 1,8 tấn; Kich thước thùng : (4,4m X 2m X 1,9m).

Xe tải 5 tấn; Kích thước thùng (5.8m X 2,2m X2.3m).

Về giá thành vận tải tốt nhất xin quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số 04.2218.2828 và  0963.63.5767 để được tư vấn hỗ trợ giá thành tốt nhất.

* Đội hình xe tải các loại từ 1,5 tấn trờ lên của Phi Long trong đó có cả các xe tải 24h nội thành Hà Nội.

Xe-Taxi-tai-Phi-Long-1,4-tan
Xe tải chuyên chở hàng hóa nội thành 24h/7 đã được đăng kiểm mới nhất. Trong những loạt xe bổ xung vào đội hình xe tải chở hàng của Thuê xe tải Phi Long.
Hinh-anh-xe-taxi-tai-Phi-Long-1,25-tan
Xe tải chở hàng hóa đi các tỉnh thành Miền Bắc. Xe cho thuê tự lái chuyên chở hàng bánh kẹo, hàng hóa.
Xe taxi tải 5 tạ Thanh Hương
Xe trọng tải nhỏ nhất của chúng tôi phục vụ khách hàng có khối lượng hàng hóa vận chuyển ít. Xe phục vụ liên tục cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Thuê xe tải Phi Long được thành lập đã nhiều năm nay. Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để cung cấp ra thị trường dịch vụ hoàn hảo và chuyên nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hàng hóa đường bộ an toàn và luôn có giá thấp hơn trên thị trường 15% đến 20% với mong muốn tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Thuê xe tải Phi Long luôn mong được hợp tác cùng các bạn trên mọi lĩnh vực vận tải toàn quốc.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số 04.2218.2828 và  0963.63.5767 để được tư vấn hỗ trợ giá thành tốt nhất.

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767

Văn phòng đại diện 1 : Văn Phòng Giao Dịch: Số 20 Tổ 11 Đường Hoàng Công Chất, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Văn phòng đại diện 2 : số 9 ngõ 53, phố Bồ Đề, quận Long Biên, TP_Hà Nội

Chi nhánh TPHCM : 301/3/4 Phường 3,Quận Gò Vấp

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support