Thuê xe tải trọn gói giá rẻ Đông Anh Hà Nội

Cho thuê xe tải uy tín tại phố Quan Nhân

Thuê xe tải trọn gói giá rẻ Đông Anh Hà Nội kính chào quý khách!

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nhận vận chuyển hàng hoá bằng Taxi tải trong khu vực quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận với mức cước được báo giá theo yêu cầu của Quý khách cho từng lọai xe và từng quãng đường. Với nhiều loại xe khác nhau quý khách luôn được phục vụ nhanh chóng và thuận lợi nhất.

1A_HN_NB_gan
xe tải tại huyện đông anh hà nội

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi chính là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian và công sức của mình.

– Cho thuê xe tải – Gọi là có

–  Cho thuê xe tải địa chỉ đáng tin cậy đối với các hộ gia đình, công ty, văn phòng.

–   Cho thuê xe tải với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo đường Hà Nội và các tỉnh.

–  Cho thuê xe tải đáp ứng nhanh, vận chuyển vào mọi thời điểm. Chúng tôi luôn tư vấn giúp quý khách sẽ lựa chọn loại xe phù hợp với mức giá rẻ nhất.

Dịch vụ taxi tải chuyên nghiệp Phi Long
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên nghiệp Phi Long

Đội ngũ công nhân triển khai của Cho thuê xe tải 100% đều có lý lịch rõ ràng, được đào tạo chuyên môn vững chắc và có kinh nghiệm, đồng thời được bộ phận nhân sự kiểm tra kỹ càng tại địa phương. Bên cạnh đó, trước khi là nhân viên chính thức của công ty, nhân viên taxi tải phải trải qua một thời gian thử thách và giám sát đặc biệt. Trong trường hợp có mất mát, đổ vỡ xảy ra được xác định là do lỗi của Cho thuê xe tải thì chúng tôi xin bồi hoàn 100% giá trị của tài sản theo giá thị trường tại thời điểm đó cho khách hàng. Điều này được ghi rõ trong hợp đồng khi ký. Lựa chọn dịch vụ Cho thuê xe tải là một quyết định sáng suốt của bạn.

Với Cho thuê xe tải quý khách luôn được hưởng những gì tiện lợi, chuyên nghiệp nhất, dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi. Để tiện cho mọi đối tượng khách hàng, Cho thuê xe tải tiếp nhận và xử lý thông tin qua mọi hình thức.

Chúng tôi luôn có giá ưu đãi cho hợp đồng vận chuyển dài hạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: (04).2218.2828 và  0963.63.5767

Công ty Cổ Phần thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support