Thuê xe taxi tải giá rẻ hà nội phường Tương Mai

Cho thuê xe tải uy tín tại phố Mạc Thái Tổ

Với xu hướng xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì nhu cầu vận tải hàng hóa luôn gia tăng ở mức độ cao. Đáp ứng nhu cầu đó Công ty dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long triển khai dự án Taxi Tải giá rẻ.

Cho thuê xe taxi tải giá rẻ hà nội phường Tương Mai là một dịch vụ như thế

Cho-thuê-xe-tải-Phi-Long
                                                                                                 Cho-thuê-xe-tải-Phi-Long

Dịch vụ Taxi Tải: Giá cước tính theo Km. Bằng đồng hồ do Cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm định và niêm phong kẹp chì với độ tin cậy tuyệt đối. Trường hợp khách hàng yêu cầu báo số km và thành tiền. Trong vòng 5 giây chúng tôi sẽ báo quãng đường ngắn nhất theo bản đồ vệ tinh. Đảm bảo chi phí thấp nhất.

Cho thuê xe Tải hợp đồng tháng: Áp dụng chính sách giá đặc biệt ưu đãi. Và thanh toán vào cuối mỗi tháng đối với các Doanh nghiệp có hợp đồng vận chuyển thường xuyên.

Dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, di dời kho bãi trọn gói: Với quy trình vận chuyển khoa học, nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi: Tiếp nhận thông tin -> khảo sát -> báo giá -> ký hợp đồng -> triển khai thực hiện -> nghiệm thu và thanh quyết toán hợp đồng.

Nhận hàng và chuyển hàng hóa đi các tỉnh: Quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao cho chúng tôi đến tận nơi nhận hàng, bằng phương tiện ôtô hoặc xe gắn máy, sau đó gửi các chành xe hoặc các phương tiện vận chuyển khác. Giá tính trên km từ điểm gửi hàng cho đến đểm nhận hàng.

quan-hoang-mai
                                               dịch vụ taxi tải quan-hoang-mai

Liên hệ với chúng tôi

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Phi Long

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội

ĐT:  04.2218.2828 và  0963.63.5767

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support