Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ chuyên nghiệp Phi Long

Cho thuê xe tải uy tín tại phố Lê Văn Lương

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ chuyên nghiệp Phi Long tại Hà Nội.

Phi Long công ty chuyên nhận vận chuyển văn phòng trọn gói. Chuyên nghiệp tại Hà Nội và thành phố HCM. Với kinh nghiệm hơn 10 năm qua Phi Long đã tạo niềm tin vào người dân 2 thành phố lớn tại Hà Nội. Và thành phố HCM. Uy tín tại Hà Nội cam kết đền bù thiệt hại nếu như xảy ra thất thoát. Hay hỏng hóc đồ đạc của quý khách hàng, nếu không may xảy ra. Công ty Phi Long cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng.

Quy trình vận chuyển của taxi tải Phi Long.

Chuyển-nhà-Thanh-Hương-&-Phi-Long
Chuyển-nhà-Thanh-Hương-&-Phi-Long

Phi Long tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng.

Khi tiếp nhận thông tin khách hàng, Phi Long sẽ cử nhân viên đến để khảo sát định mức vận chuyển về giá cả. Sau đó lên kế hoạch về vận chuyển văn phòng, hay chuyển nhà cho khách hàng. Và ký kết hợp đồng hẹn ngày với khách hàng, ngày giờ khách hàng sẽ quyết định Phi Long. Sẽ làm theo đúng lịch hẹn với khách hàng. Phi Long cung cấp cho Thuê xe chuyển nhà giá rẻ tại Hà Nội.

Phi Long thực hiện hợp đồng đúng như ký kết.

Taxi-tai-Phi-Long
Taxi-tải-Phi-Long

Khi đến ngày hẹn với khách hàng vận chuyển nhà, chuyển văn phòng. Phi Long sẽ cử người đến để vận chuyển văn phòng cho khách hàng. Cắt cử nhân chia ra làm nhiều tốp, theo các mảng khác nhau như. Tổ chuyên về đóng gói, sẽ phụ trách đóng gói toàn bộ tất cả đồ lặt vặt và các hồ sơ của công ty bạn. Cho vào thùng carton Và đội thợ mộc sẽ tháo và đóng gói toàn bộ các đồ bạn ghế, tủ tài liệu, bàn họp, và các thiết bị nội thất văn phòng. Còn về tổ điện lạnh sẽ phụ trách về đồ quạt, tủ lạnh, điều hòa, máy tính, máy photocopy.  Sẽ được bọc lót 5 lớp sau đó mới vận chuyển lên xe sang bên văn phòng mới.

Sau khi sang bên văn phòng mới nhân viên chúng tôi sẽ lắp đặt lại theo yêu cầu. Hay sơ đồ có sẵn của khách hàng. Đảm bảo đúng kỹ thuật, kê đặt theo ý của quý khách hàng. Hoặc chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng, kê đặt cho hợp phong thủy văn phòng. Và ngoài ra Phi Long còn miễn phí về bảo hành các đồ nội thất đã lắp đặt trọn đời cho khách hàng. Công ty vận tải Phi Long cho thuê xe taxi tải giá rẻ hà nội.

Công việc xong xuôi Phi Long nghiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Sau khi công việc đã xong nhân viên Phi Long sẽ bàn giao tài sản, và nghiệm thu công việc cho khách hàng. Khi khách hàng đã được chúng tôi bàn giao tài sản và trang thiết bị vận chuyển. Sau đó sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng, thanh toán với khách hàng. Trong trường hợp khách hàng muốn chuyển khoản Phi Long sẽ viết hóa đơn trước và sẽ nhận tiền chuyển khoản sau.

Liên hệ đến tổng đài Phi Long để được tư vấn và cử nhân viên khảo sát của chúng tôi lên kế hoạch giúp bạn.

Hotline: 04.2218.2828 _ 0963.63.5767

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support