Xe tải chở thuê Phi Long giảm giá trong tháng 7

Xe tải chở thuê Phi Long giảm giá trong tháng 7
Xe tải chở thuê Phi Long giảm giá trong tháng 7

Công ty vận tải Phi Long có rất nhiều dịch vụ giúp khách hàng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng. Trong đó Xe tải chở thuê Phi Long được rất nhiều khách hàng tại Hà Nội tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ này giúp khách hàng vận chuyển hàng tại Hà Nội và đi các tỉnh. Với giá cước thấp cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Xe tải chở thuê Phi Long là dịch vụ chất lượng cao dành cho khách hàng.

Phi Long có nhiều chi nhánh tại hà nội và có hệ thống xe tải lớn phục vụ khách hàng. Xe tải Phi Long đa số là xe tải thùng kín chất lượng cao. Với các xe tải trọng khác nhau phục vụ nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Các loại taxi tải giá rẻ tải trọng tiêu biểu của Phi long được khách hàng ưa chuộng như:

+ Xe tải 5 tạ, 7 tạ: Phục vụ vận chuyển hàng hóa và đồ đạc số lượng ít. Lợi ích lớn nhất của các loại xe tải nhỏ này là vận chuyển nhanh chóng. Trong khu vực nội thành Hà Nội là nơi có đường xá nhỏ hẹp. Hoặc các ngõ nhỏ, xe to khó di chuyển và có thể gây ách tắc giao thông.

+ Xe tải tải trọng từ 1 tấn trở lên như 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn: Phù hợp để vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn hoặc vận chuyển hàng hóa đi xa. Nhất là đi các tỉnh thành trong cả nước. Vận chuyển các loại hàng hóa tải trong lớn như đồ nội thất, vật liệu xây dựng, lương thực….

+ Chúng tôi cũng có các xe tải trọng lớn hơn nữa phục vụ vận chuyển Bắc – Nam hay vận chuyển hàng hóa tại cảng…

Xe tải chở thuê Phi Long giảm giá trong tháng 7
Xe tải chở thuê Phi Long giảm giá trong tháng 7

Xe tải chở thuê Phi Long giảm giá 20% trong tháng 7 này cho khách hàng.

Bạn yên tâm vì giá thuê xe tải vận chuyển của Phi Long luôn ưu đãi nhất thị trường. Chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng thuê lẻ chuyến 20% phí dịch vụ. Và các khách hàng kí hợp đồng lâu dài sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa. Cảm ơn các khách hàng tại Hà Nội luôn tin tưởng và đồng hành cùng vận tải Phi Long. Liên hệ để được tư vấn theo số 0963635767.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support