Dịch cho thuê xe tải tại phố Hàng Bún

Dịch cho thuê xe tải tại phố Hàng Bún
Dịch cho thuê xe tải tại phố Hàng Bún

Bạn đang đau đầu làm sao có thể chuyển đồ đạc của mình một các dễ dàng. Làm sao có thể chở hàng hóa của mình một cách nhanh nhất tới người cần nhận. Bạn đang bù đầu với việc kinh doanh trong khi phải giao nhận hàng cho khách. Bạn không biết nên làm gì? Hãy đọc một số thông tin dưới đây. Tôi tin rằng bạn sẽ tìm cho mình được giải pháp tối ưu.

Công ty Phi Long là Công ty Vận tải uy tín chất lượng hàng đầu của Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cho thuê xe taxi tải hà nội, dịch vụ chở hàng thuê tất cả các mặt hàng từ vật liệu xây dụng, vật liệu gia công may mặc, hàng nông thủy hải sản, dọn nhà kho bãi. Tuy nhiên để đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Về lưu thông hàng hóa chúng tôi không vận chuyển hàng hóa có chất độ hại. Chất gây nghiện, chất cháy nổ gây nguy hiểm. Mà không có giấy phép của các cơ quan chức năng.

Dịch cho thuê xe tải tại phố Hàng Bún
Dịch cho thuê xe tải tại phố Hàng Bún

Dịch vụ của Công ty Phi Long

Công ty Vận tải Phi Long của chúng tôi chuyên cung cấp loại hình dịch vụ như Cho thuê xe tải hà nội, chở hàng thuê, chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói.

  • Chúng tôi luông có bảo hiểm hàng hóa ở mức cao nhất.
  • Dàn xe hiện đại, với nhiều loại xe đa dạng, hoạt động 24/24h. Bất kể nắng mưa, trưa tối, ngày nghỉ, ngày tết. Chúng tôi đều đáp ứng nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.
  • Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn nhanh chóng, chuyên nghiệp trong khâu đóng gói, bốc xếp khi thực hiện dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, công sở.
  • Các tài xế của chúng tôi cùng với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp lâu năm đã phục vụ hàng ngàn công ty trong nước, các doanh nghiệp liên doanh. Nên thuộc mọi cung đường luôn có những con đường nhanh nhất. Như vậy sẽ tiết kiệm đi chi phí và thời gian vận chuyển.
  • Chúng tôi luôn có những ưu đãi với khách hàng ký hợp đồng thường xuyên
  • Chúng tôi còn cho thuê xe tải theo ngày, tháng, quý theo yêu cầu của khách hàng.
  • Ngoài ra chúng tôi còn chuyen van phong tron goi gia re ha noi

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi: Phi Long: 0963.63.5767.

Các dịch vụ chính vận tải Phi Long

Taxi tải giá rẻ Phi Long Cho thuê xe tải giá rẻ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói DỊch vụ chuyển văn phòng trọn gói
dail-support
dail-support
dail-support